Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênĐại hội Chi đoàn Kỹ thuật: Phát huy tinh thần đoàn kết,...

Đại hội Chi đoàn Kỹ thuật: Phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo và phát triển

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Đài chỉ huy Đà Nẵng, Chi đoàn Kỹ thuật đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Kỹ thuật nhiệm kỳ 2024-2027.

Đến dự Đại hội có đồng chí Đỗ Hồ Trung – Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty Công ty Quản lý bay miền Trung, Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật, Trưởng Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật; đồng chí Đoàn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung; các đồng chí đại diện cho cấp ủy, Chi bộ các đội Cơ điện, Kỹ thuật khí tượng, Thông tin, Công nghệ thông tin; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trong khu vực Đà Nẵng và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Kỹ thuật.

Đ/c Đỗ Hồ Trung – Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn Kỹ thuật

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Ngọc Nhật Tân – Bí thư Chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công tác thanh niên giai đoạn 2022 – 2024 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024 – 2027, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được và những hạn chế, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn thông qua các phong trào và hoạt động thanh niên.

Đ/c  Lê Ngọc Nhật Tân – Bí thư Chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công tác thanh niên giai đoạn 2022 – 2024

Năm 2022 và 2023, Chi đoàn Kỹ thuật vinh dự nhận Giấy khen của Đoàn Thanh niên Bộ Giao thông vận tải vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Nhìn chung, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Kỹ thuật là lực lượng trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần sáng tạo và được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn trong việc thực hiện nhiệm vụ, luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng các công việc chuyên môn được giao, có tinh thần xung kích, tiên phong trong các hoạt động thanh niên, đoàn thể của đơn vị và Công ty.

Mặc dù vậy, bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí Lê Ngọc Nhật Tân cũng thẳng thắn chỉ ra, công tác đoàn của Chi đoàn Kỹ thuật nhiệm kỳ 2022 -2024 cũng còn tồn tại những hạn chế như thời gian cho công tác Đoàn còn bị ảnh hưởng, kinh phí tổ chức các hoạt động đặc thù của chi đoàn còn hạn hẹp.

Để khắc phục những hạn chế còn tồn tại cũng như phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, nhiệm kỳ 2024 – 2027 sắp đến, Chi đoàn Kỹ thuật sẽ tiếp tục phấn đấu, đổi mới phương thức hoạt động; xây dựng chi đoàn đoàn kết, vững mạnh và hiệu quả trong mọi hoạt động. Đặc biệt, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ bộ phận, lãnh đạo Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và Đoàn cấp trên để xung kích đi đầu đảm nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị và công tác thanh niên.

Đ/c Đoàn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Kỹ thuật nhiệm kỳ 2024 – 2027

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Kỹ thuật nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí: Lê Ngọc Nhật Tân, Lê Văn Vũ, Phan Thành An, Nguyễn Nhật Khoa, Nguyễn Quang Đãng. Trong đó, đồng chí Lê Ngọc Nhật Tân được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Lê Văn Vũ giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm mừng thành công Đại hội Chi đoàn Kỹ thuật  nhiệm kỳ 2024 – 2027

                                                                                                    Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây