Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam...

Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh tổ chức chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều tối ngày 04/6/2024 vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh đã tổ chức thành công các hoạt động cho các cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ nhân viên đang làm việc tại Trung tâm.

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm cùng phụ huynh

Chương trình được các cháu thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng và phản hồi tích cực. Các cháu được trải nghiệm xem phim, tham gia các trò chơi tại khu vui chơi tích hợp Trung tâm thương mại Vincom Nha Trang.

Ban tổ chức đã thống nhất lựa chọn bộ phim phù hợp với lứa tuổi của các cháu, truyền tải được các thông điệp về tình thương gia đình, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của bản thân với mong muốn góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu. Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí các cháu còn được nhận một phần quà động viên, khích lệ các cháu tích cực thi đua học tập tốt.

Niềm vui của các cháu thiếu nhi khi được tham gia chương trình

Đồng thời thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu thêm nhiều bạn mới, một sân chơi lành mạnh, gắn kết tình thân giữa phụ huynh và các bé, để lại những kỷ niệm tuổi thơ mà các cháu cần có được.

Khoảnh khắc cháu bé cùng bố – anh Trần Đình Toàn- Nhân viên Đánh tín hiệu tàu bay

Anh Nguyễn Văn Huy – Nhân viên Đánh tín hiệu tàu bay cùng con gái nhỏ

Chương trình cũng là cách mà Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên các cấp của công ty Quản lý bay miền Trung thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non, cũng như đời sống người lao động, giúp các cán bộ nhân viên thêm niềm tin vào cơ quan đơn vị, cống hiến sức mình cho quá trình phát triển chung của doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Châu Hiếu

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây