Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài tổ chức chương...

Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi 1/6″

Ngày 02/06/2024, Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài đã tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi-1.6” tại Khu vui chơi giải trí Cinestar, thành phố Huế cho các cháu là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài KSKL Phú Bài nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hoạt động đã thu thút được đông đảo các cháu thiếu nhi cùng các cán bộ, nhân viên đơn vị tham gia tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu vui chơi sau một năm học tập vất vả.

Các bé được tham gia một loạt các trò chơi đa dạng và hấp dẫn tại Kidzone như hồ banh kết hợp chướng ngại vật, mảng tường leo núi, thử sức với môn thể thao bowling,… tạo ra một không gian sôi động, nơi các bé có thể làm quen với nhau, phát triển các kỹ năng thể chất cũng như khơi dậy khả năng sáng tạo.

Các bé được tham gia một loạt các trò chơi đa dạng và hấp dẫn

Các bậc phụ huynh cũng hoà mình vào không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười cùng các cháu nhỏ và hạnh phúc khi chứng kiến các con có được những phút giây thư giản tuyệt vời và cùng con trải nghiệm những kỷ niệm đẹp.

Các phụ huynh cũng tham gia cùng các con

Sau khoảng thời gian vui chơi hoạt động thể chất, các cháu còn được xem các bộ phim hoạt hình vui nhộn dành cho lứa tuổi thiếu nhi tại Rạp chiếu phim.

Cuối chương trình, trong không khí thân mật các cháu nhỏ và phụ huynh cùng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Món ngon.

Đồng chí Phạm Phương Nam- Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài đánh giá đây là hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi cũng như mang lại cơ hội giao lưu tìm hiểu lẫn nhau giữa các cán bộ, nhân viên. Hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung đối với các CBNV cũng như các cháu nhỏ – Thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời góp phần gia tăng sự gắn kết trong toàn đơn vị.

Niềm vụi của các bé tham dự chương trình “Tết Thiếu nhi 1/6″ của Đài KSKL Phú Bài năm 2024

Buổi vui chơi Tết thiếu nhi hàng năm là động lực mới giúp các cháu nhỏ có thêm kỳ nghỉ hè ý nghĩa chuẩn bị cho năm học mới hiệu quả hơn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

 Đặng Chiêu Hoàng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây