Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức...

Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức “Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6”

Ngày 30/5/2024, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức chương trình “Ngày quốc tế thiếu nhi 1.6” tại Rạp phim Metiz – khu vui chơi giải trí Helio Đà Nẵng cho các cháu là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Công ty Quản lý bay miền Trung khu vực Đà Nẵng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chương trình đã thu hút gần 200 các bạn nhỏ tham gia, với sự có mặt của phụ huynh và các bạn thiếu niên, nhi đồng. Sự kiện này là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung dành cho các bạn nhỏ được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi sau một năm học miệt mài, vất vả. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong việc chăm sóc, tạo sân chơi giải trí bổ ích cho thế hệ tương lai của đất nước.

Gần 200 bạn nhỏ thiếu nhi tham gia chương trình

Các bạn nhỏ cùng bạn bè và cha mẹ đã được hòa mình câu chuyện phim “Những người bạn tưởng tượng”. Với nội dung thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, bộ phim đã mang đến cho các bạn nhỏ và quý vị phụ huynh một hành trình cảm xúc đầy màu sắc và những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương và lòng dũng cảm.

Song song đó, ban tổ chức cũng tạo cơ hội để các bé được hòa mình vào không gian trò chơi đa dạng và hấp dẫn của khu giải trí phức hợp Helio. Mỗi phút giây thư giãn và giải trí của các bạn nhỏ đều có sự đồng hành của cha mẹ và những người bạn, tất cả đọng lại những khoảnh khắc sảng khoái khó quên, ấm cúng hạnh phúc gia đình trong ngày 1/6. Ngoài ra 272 phần quà nhỏ còn được gửi đến phụ huynh các bạn nhỏ để ngày tết thiếu nhi 1/6 của các bạn thiếu niên, nhi đồng thêm thật nhiều ý nghĩa.

Đ/c Đoàn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty phát biểu, gửi lời chúc đến các bạn nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi mồng 1-6

Lực lượng thanh niên chung tay chuẩn bị những phần quà

Những hoạt động được triển khai do Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung phát động, góp phần tô điểm thêm hình ảnh Đoàn viên, thanh niên xung kích, chủ động thực hiện các phần việc ý nghĩa, tạo sức lan tỏa xây dựng hình ảnh đẹp về người đoàn viên thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung.

Niềm vui của các cháu khi được nhận những phần quà trong Chương trình “Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6”

Thông qua các hoạt động phong trào của đơn vị, các hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các cấp Công ty Quản lý bay miền Trung. Động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

 Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây