Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTổ chức thành công Đại hội điểm Chi đoàn Không lưu nhiệm...

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Đà Nẵng, Chi đoàn Không lưu đã long trọng tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Đinh Văn Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung, Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng; Đồng chí Phan Nho Quang – Bí thư chi bộ Đội Tín hiệu, Phó Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng; Đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty; Các Đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Không lưu.

Mở đầu chương trình Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn – Bí thư chi đoàn  thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027. Bản báo cáo đã nêu bật các hoạt động nổi trội của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu rõ những mặt thuận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, từ đó có những định hướng, sự thay đổi về mặt quản lý, tổ chức các chương trình của Chi đoàn theo hướng tích cực hơn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn trình bày Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027

Tại Đại hội, đoàn viên chi đoàn cũng đã có những đề xuất, ý kiến đóng góp cho bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027. Các ý kiến được chia thành các nội dung chính: tổ chức hoạt động thể thao tại Chi đoàn, duy trình sinh hoạt chi đoàn, mạnh dạn hơn trong việc tham gia và đăng ký công trình, phần việc thanh niên… Thay mặt Đại hội, Đoàn chủ tịch đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và tiến hành bổ sung vào văn kiện Đại hội.

Đồng chí Đinh Văn Ngọc – Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí khẳng định sự tin tưởng, đánh giá cao của Đảng bộ bộ phận đối với Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và mong chờ những sự tiến bộ vượt bậc hơn nữa của Ban chấp hành nhiệm kỳ kế tiếp. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Ban chấp hành  phải rút ra được những thiếu sót, tồn đọng của nhiệm kỳ trước và có phương án tổ chức hoạt động của Chi đoàn đạt hiệu quả lớn hơn trong những năm tiếp theo.

Đ/c Đinh Văn Ngọc – Bí thư Đảng bộ bộ phận TT KSTC-TS ĐN  phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở Quản lý bay miền Trung, đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội điểm chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027. Đoàn cơ sở cũng tuyên dương việc phối hợp của chi đoàn trong quá trình thực hiện các phần việc do Đoàn cơ sở giao. Đồng chí cũng lưu ý Chi đoàn Không lưu cần chú ý hơn nữa trong công tác tổ chức sinh hoạt Đoàn, đa dạng hóa hơn nữa các hoạt động của Chi đoàn, đặc biệt các hoạt động mang tính chuyên môn của đơn vị nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ điều hành bay an toàn.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thành Quan, Nguyễn Mạnh Tuấn, Bùi Quang Huy, Nguyễn Viết Hùng, Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Trong đó đ/c Nguyễn Thành Quan được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới

Các đồng chí Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027 và bế mạc vào lúc 17 giờ 00 cùng ngày./.

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đại hội chi đoàn Không lưu nhiệm kỳ 2024-2027 thành công tốt đẹp

Nguyễn Thanh Toàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây