Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Đài KSKL Pleiku nhiệm...

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Đài KSKL Pleiku nhiệm kỳ 2024-2027

Sáng ngày 27/5/2024, Chi đoàn Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2024 – 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hồng Bí thư Chi bộ – Đài trưởng Đài kiểm soát không lưu Pleiku, đại diện Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Chi đoàn Đài KSKL Pleiku tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2024 – 2027

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm – Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027. Báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua.

Báo cáo nhấn mạnh: Công tác giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống cho đoàn viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong hoạt động của Chi đoàn. Các chương trình hoạt động thanh niên luôn thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và đặc biệt công tác xây dựng tổ chức đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022–2024, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024–2027.

Phát biển tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Bí thư Chi bộ, Đài trưởng đài kiểm soát không lưu Pleiku đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên dân chủ, sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động, tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, đổi mới nội dung, các hoạt đoạt động đoàn, phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy trong công việc…

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

 Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2024 – 2027 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Nguyễn Tiến Đồng, đồng chí Trần Quang Khải và đồng chí Bùi Thị Hòa.

Đại diện Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Trần Quang Khải đã gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 và tất cả đại biểu tham dự Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài KSKL Pleiku chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Đài.

 Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây