Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênChi đoàn Đài KSKL Phú Bài tổ chức thành công Đại hội...

Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày 21/5/2024, tại Hội trường Đài KSKL Phú Bài, Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự Đại hội, về phía Chi bộ Đài KSKL Phú Bài có sự tham gia của đồng chí Phạm Phương Nam – Bí thư Chi bộ, Đài trưởng và đồng chí Lê Minh Nhật – Chi ủy viên, Đài phó, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài.

Về phía Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung có sự tham gia của đồng chí Đoàn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở và đồng chí Lê Ngọc Nhật Tân – UVBCH Đoàn cơ sở. Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên của Chi đoàn. Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định theo Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 Đại hội đã nghe đồng chí Võ Công Tài-Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027. Nổi bật là Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 vừa qua đã đề ra. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích, sáng tạo luôn đi đầu trong các phong trào và là lực lượng nòng cốt góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị điều hành các chuyến bay an toàn – điều hoà – hiệu quả.

Đồng chí Võ Công Tài-Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027

Trong tháng Thanh niên, Chi đoàn đã tổ chức chương trình tham quan một số di tích văn hoá gắn liền với những kỷ niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình tại thành phố Huế như là: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nhà lưu niệm Bác Hồ,..giúp cho đoàn viên thanh niên có cảm nhận sâu sắc hơn về truyền thống, lịch sử đất nước, dân tộc, con đường cách mạng và quá trình xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa.

Ngoài ra, Chi đoàn thực hiện được nhiều hoạt động thiện nguyện, hoạt động đền ơn đáp nghĩa – thắp hương Nghĩa trang Liệt sỹ để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đất nước và giải phóng dân tộc, và tham gia các hoạt động lao động, chăm sóc vườn cây, cắt cỏ, làm cho môi trường cảnh quan đơn vị luôn xanh – sạch – đẹp, tổ chức chương trình giao lưu thể thao với đơn vị Chi đoàn bạn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khoẻ, nâng cao sự gắn kết.

 

Đồng chí Phạm Phương Nam – Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong nhiệm kì vừa qua, rút ra những bài học kinh ngiệm để từ đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2024-2027.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027 của Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài.

Chi đoàn cần tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được; luôn chủ động đề xuất các sáng kiến, giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác chuyên môn, tiếp tục đổi mới nội dung, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình sinh hoạt một cách thiết thực; phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết, tích cực với các hoạt động xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo. Đồng thời, cần có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành mới của Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài nhiệm kỳ 2024-2027 gồm đồng chí Võ Công Tài; đồng chí Nguyễn Hữu Ninh; và đồng chí Hà Đoàn Kim Ngân. Các đồng chí hội tụ đầy đủ các tố chất, có kiến thức, nhiệt tình, năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 đồng chí Võ Công Tài gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng của toàn thể Đại hội và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài đoàn kết và vững mạnh.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội chi đoàn Đài KSKL Phú Bài nhiệm kỳ 2024-2027.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cùng các đoàn viên thanh niên Chi đoàn cùng lãnh đạo Đài chúc mừng thành công Đại hội

                                                                                             Ngô Thị Hương Giang

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây