Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànGiao lưu thể thao tại Đài Kiểm soát Không lưu Phù Cát

Giao lưu thể thao tại Đài Kiểm soát Không lưu Phù Cát

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự cho phép và tạo điều kiện của Công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phù Cát đã phối hợp với Trung đoàn không quân 925 tổ chức buổi giao lưu thể thao đầy ý nghĩa.

Sáng ngày 18/05/2024, tại sân bóng chuyền của Đài KSKL Phù Cát đã diễn ra trận giao lưu bóng chuyền giữa  cán bộ, nhân viên Đài KSKL Phù Cát và đội bóng chuyền Sỹ quan dẫn đường Trung đoàn không quân 925.

Trận đấu diễn ra với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắtCác đơn vị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức mình vào thành công của buổi Giao lưu.

Đội bóng chuyền Đài KSKL Phù Cát

Đội bóng chuyền Sỹ quan dẫn đường

Trung đoàn không quân 925 là đơn vị bạn thân thiết, gắn bó, hoạt động thường xuyên, cùng với Đài khai thác vùng trời và hệ thống đường lăn, đường băng tại sân bay Phù Cát. Đặc biệt các Sỹ quan dẫn đường là những người tham mưu cho chỉ huy bay, cùng với các Kiểm soát viên không lưu hiệp đồng trao đổi trực tiếp, liên tục trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính

Giao lưu thể thao là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, qua đó động viên, khuyến khích CB-CNV trong đơn vị tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh,văn minh nơi công sở, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

https://vatm.vn/giao-luu-the-thao-tai-dai-kskl-phu-cat-n7905.html

Lương Nguyễn Ngọc An

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây