Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung tham gia...

Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung tham gia Chương trình “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” năm 2024

Sáng ngày 21/5/2024, đoàn viên thanh niên, người lao động các đơn vị khu vực Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tập trung tại khu vực Sảnh ga đến Quốc nội T1 Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xếp hàng chờ đăng ký hiến máu tại Chương trình hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”.

Đoàn viên thanh niên, người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung tham gia chương trình

Anh Trần Thanh Tùng – đoàn viên tham dự chương trình “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” chia sẻ: “Mình rất vui khi được góp những giọt máu nhỏ vào cùng chương trình, hy vọng lan tỏa hình ảnh thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung xung kích đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng”.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Công ty Quản lý bay miền Trung, cũng như các đơn vị hoạt động trên khu vực Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện vì hàng giờ, hàng ngày trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân không đủ lượng máu để duy trì sự sống. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Sau khi đăng ký các bạn được khám sàng lọc để đảm bảo đủ sức khỏe cho việc hiến máu

Chương trình do Công đoàn – Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Quản lý bay miền Trung phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức. Cùng với đó là sự đồng hành của các đơn vị như Công đoàn – Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Cảng vụ hàng không miền Trung, Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn, Công ty CP DV Hàng không, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Đà Nẵng…

Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tham gia hiến máu tại chương trình

Anh Nguyễn Xuân Kiên – Bí thư Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng chia sẻ: “Đây là hoạt động tình nguyện được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm phát huy sức trẻ và tinh thần chung tay vì cộng đồng của đoàn viên, người lao động khu vực Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng”.

Đông đảo người lao động, đoàn viên thanh niên khu vực Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng tham dự Chương trình

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận 445 đơn vị máu. Thông qua hoạt động Hiến máu tình nguyện thường niên, góp phần tô điểm thêm hình ảnh Đoàn viên, Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung trong phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, chủ động thực hiện các phần việc ý nghĩa, tạo sức lan toả, phát huy đúng tinh thần ý nghĩa của Chương trình hiến máu “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”.

https://vatm.vn/doan-thanh-nien-cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-tham-gia-chuong-trinh-se-giot-mau-dao-gui-trao-hy-vong-nam-2024-n7909.html

                                                                                                          Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây