Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài KSKL Tuy Hòa tổ chức giao lưu bóng bàn chào mừng...

Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức giao lưu bóng bàn chào mừng ngày Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 138 năm ngày quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2024). Ngày 28/4/2024, Công đoàn bộ phận Đài kiểm soát không lưu Tuy hòa đã tổ chức Giải bóng bàn tại đơn vị.

 

Tham dự giải đấu có sự tham gia của đại diện các đơn vị cùng ngành trên địa bàn tỉnh, gồm: Đại diện Cảng hàng không Tuy Hòa, Đại diện Công ty xăng dầu hàng không tại Tuy Hòa (Skypec), Đại diện Đài VOR/DME tại Tuy Hòa.

Nội dung thi đấu gồm đánh đơn nam và đánh theo vòng tròn tính điểm, đội nào có số bàn thắng nhiều nhất sẽ được chọn là đội chiến thắng. Tại Giải đấu các vận động viên đã thể hiện kỹ năng điêu luyện, sự phản xạ tuyệt vời và kinh nghiệm trong chiến thuật, có chiến lược hợp lý ở mỗi séc bóng, mỗi trận đấu để giành chiến thắng trước đối thủ.

Ban tổ chức và các vận động viên tham gia Giải giao lưu bóng bàn chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để đảm bảo công tác tốt, đồng thời xây dựng sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các đơn vị cùng ngành. Giải giao lưu bóng bàn năm 2024 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, Giải còn góp phần nâng cao hiệu quả, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, Công đoàn viên đang làm việc tại Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Các vận động viên thi đấu

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia

Diễn ra sôi nổi, với tình thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, để lại ấn tượng cho đông đảo khán giả. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Đội Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa, 01 giải Nhì cho Đội Đại diện Công ty xăng dầu hàng không tại Tuy Hòa (Skypec) và 02 giải Ba cho 02 Đội Đại diện Cảng hàng không Tuy Hòa và Đội Đại diện Đài VOR/DME tại Tuy Hòa ./.

Bùi Lê Quang Chánh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây