Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật tổ chức...

Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/03/1975- 29/03/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2024), Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT) đã phối hợp với chính quyền và Chi đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời tuyên truyền về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của thành phố Đà Nẵng. Chuỗi hoạt động chào mừng bắt đầu từ ngày 25/3 đến ngày 29/3/2024 với sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của tất cả công đoàn viên thuộc Trung tâm BĐKT.

Từ ngày 25/3/2024 đến ngày 27/3/2024 CĐBP, Trung tâm BĐKT đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cả 05 Tổ Công đoàn thuộc Công đoàn bộ phận Trung tâm BĐKT, nội dung bài thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về văn hóa và lịch sử của Đà Nẵng. Mỗi lượt thi trực tuyến kéo dài 5 phút và bài thi chỉ được coi là hợp lệ khi trả lời đủ 10 câu hỏi. Kết thúc 3 ngày thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải gồm 3 giải nhất, nhì, ba cá nhân và một giải tập thể. Cuộc thi thu hút các Công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, qua đó giúp ôn lại truyền thống lịch sử của thành phố Đà Nẵng, đặt biệt là những Công đoàn viên trẻ, giúp cho thế hệ trẻ thêm tự hào và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng 49 năm giải phóng Đà Nẵng, vào chiều ngày 29/3 tại sân bóng đá Trang Hoàng đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa các Tổ Công đoàn thuộc Trung tâm. Phát biểu khai mạc, đồng chí Trịnh Văn Minh- Phó trưởng Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm BĐKT nhấn mạnh: “Giải bóng đá giao hữu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động mà còn là dịp để người lao động tăng cường sự gắn bó và tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau hoàn thành các nhiệm vụ trong lao động”.

Đồng chí Trịnh Văn Minh – Phó trưởng Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm BĐKT phát biểu khai mạc Giải bóng đá

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu chính thức. Với tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, fairplay nhưng cũng không kém phần kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt. Trận đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Cùng với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo Trung tâm, Đội trưởng các Đội trực thuộc Trung tâm vùng đông đảo khán giả hâm mộ, trận bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động.

Kết thúc Giải, đội bóng của Tổ Công đoàn Radar Sơn trà xếp thứ Nhất, xếp thứ nhì là đội bóng Tổ Công đoàn Công nghệ Thông tin, 2 đội còn lại đồng giải 3 là Tổ công đoàn Thông tin và liên quân Tổ công đoàn Kỹ thuật Khí tượng & Cơ điện.

Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Radar Sơn trà

Tổ công đoàn Công nghệ thông tin giành Giải Nhì

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2024) đã tạo cơ hội để các Công đoàn viên, người lao động hiểu hơn về lịch sử thành phố Đà Nẵng, đẩy mạnh hơn nữa phong trào hoạt động thể dục thể thao, tạo điều kiện cho Công đoàn viên, người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao hiệu quả trong phối hợp thực hiện công tác chuyên môn góp phần hoàn thành mục tiêu của Công ty quản lý bay miền Trung.

Một số hình ảnh của trận đấu:

Ngô Thị Kim Xuyến

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây