Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCông trình Thanh niên và các hoạt động ý nghĩa Tháng thanh...

Công trình Thanh niên và các hoạt động ý nghĩa Tháng thanh niên 2024 tại Chi đoàn Đội Radar Quy Nhơn

Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.

Được sự cho phép và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi đoàn Đội Radar Quy Nhơn, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã hoàn thành công trình Thanh niên “Tranh bích họa” tại bờ tường Cơ sở hậu cần – thông tin Trạm Radar Quy Nhơn, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngoài mang lại tính mỹ quan khu vực xung quanh, công trình đã thành công với mục tiêu tuyên truyền về an toàn giao thông, chuyển đổi số và bảo vệ môi trường đến với các em học sinh thường xuyên qua lại khu vực của đơn vị. Nằm tại vị trí cạnh trường tiểu học, bờ tường bích họa đã tạo điểm nhấn tích cực cho các em đi kèm nội dung đơn giản, dễ hiểu, theo lối vẽ tranh bích họa đã làm cho các em học sinh rất thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Niềm vui của các em học sinh bên Công trình thanh niên bích họa với mục tiêu
tuyên truyền về An toàn giao thông, Chuyển đổi số và Bảo vệ môi trường

Với các nội dung thiết thực và ý nghĩa: tuyên truyền về An toàn giao thông “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”, truyền đạt nội dung đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông là một hành động nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của cha mẹ đối với con cái, là trách nhiệm bảo vệ con, mang lại cho con một cuộc sống an toàn và hạnh phúc; nội dung về “Bảo vệ môi trường biển. Nói không với rác thải nhựa” cũng là vấn đề quan trọng mà lâu nay người dân xứ biển phải đối mặt nhưng chưa giải quyết được  triệt để; nội dung “Hướng dẫn Chuyển đổi số” rất cần thiết trong thời đại ngày nay, bức bích họa góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân về các hoạt động chuyển đổi số và lợi ích của việc tham gia thực hiện, sử dụng dịch vụ công trực tuyến và các sản phẩm số.

Đặc biệt, chương trình có sự chung tay cùng tham gia của các đơn vị trên địa bàn thành phố như: Đoàn phường Ghềnh Ráng, Đoàn cơ sở Hải đoàn 48- Bộ đội biên phòng, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự- Công an tỉnh Bình định. Công trình đã được hoàn thành đúng thời gian đề ra, đảm tính hiệu quả và chất lượng, đồng thời hoạt động cũng là dịp để các đơn vị trên địa bàn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, trao đổi thông tin và phối hợp trong công tác công vụ.

Công trình hoàn thành với sự chung tay của các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đội Radar Quy Nhơn, Đoàn phường Ghềnh Ráng, Đoàn cơ sở Hải đoàn 48- Bộ đội biên phòng, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự- Công an tỉnh Bình Định

Cùng ngày, các Chi đoàn cũng đã đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh đường Đèo Quy Hòa. Cũng là tuyến đường thường xuyên qua lại của cán bộ nhân viên Trạm Radar Quy Nhơn trong mỗi lần giao ca nhận kíp. Đây cũng 1 trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên với mục tiêu tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn và bảo vệ môi trường. phát huy hết vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia xây dựng đô thị văn minh. Hoạt động đã mang lại hiệu quả cao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tích cực.

Đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh đường Đèo Quy hòa- Tuyến đường cán bộ nhân viên
Trạm Radar Quy Nhơn giao ca nhận kíp

Các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại Chi đoàn Đội Radar Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, nâng cao ý thức, tinh thần thanh niên xung phong, đi đầu trong công tác xã hội. Góp phần xây môi trường sống chung quanh cũng như môi trường đơn vị ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp.

Võ Thành Pháp

https://vatm.vn/cong-trinh-thanh-nien-va-cac-hoat-dong-y-nghia-thang-thanh-nien-2024-tai-chi-doan-doi-radar-quy-nhon-n7752.html

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây