Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức Lễ...

Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức Lễ trưởng thành đoàn năm 2024

Sáng ngày 25/03/2024, Đoàn thanh niên Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí Đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chi – Bí thư chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Cảnh Nhàn – Đài phó Đài KSKL Tuy Hòa phụ trách giám sát mảng hoạt động Đoàn thanh niên cùng các đồng chí đoàn viên  thanh niên Đài KSKL Tuy Hòa.

Đồng chí Phan Tái Đức Hào – Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa đã công bố quyết định trưởng thành Đoàn của Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay Miền Trung cho 02 đồng chí: Đặng Thành Quý, Bùi Lê Quang Chánh.

Đồng chí Phan Tái Đức Hào- Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa công bố quyết định trưởng thành Đoàn năm 2024

Đồng chí Phan Tái Đức Hào đã tóm tắt quá trình hoạt động Đoàn và những đóng góp tích cực của các đồng chí Đoàn viên trong những năm qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực của Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa và xứng đáng được trưởng thành Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Chi – Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa đã trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn và Đồng chí Phan Tái Đức Hào đã trao kỷ niệm chương cho 02 đồng chí: Đặng Thành Quý và Bùi Lê Quang Chánh, các đồng chí đã có những thành tích đóng góp xuất sắc trong công tác Thanh niên của Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa.

Nguyễn Văn Chi – Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa trao giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và chụp ảnh lưu niệm cùng 02 Đoàn viên trưởng thành Đoàn

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Chi phát biểu nêu cao tinh thần của Đoàn thanh niên, động viên thanh niên Đài tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức, đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động Đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay phải đắc lực của Đảng CSVN. Thêm vào đó, Đồng chí cũng nhắn gửi 02 đồng chí trưởng thành tiếp tục hỗ trợ đoàn thanh niên trong mọi hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Văn Chi phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Bùi Lê Quang Chánh đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà đoàn thanh niên Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa đã dành cho đồng chí. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do chi đoàn tổ chức.Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.

Cuối cùng, đồng chí Phan Tái Đức Hào thay mặt BCH Đoàn thanh niên Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao

Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những đoàn viên ưu tú./.

Phan Tái Đức Hào

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây