Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịLễ khởi động trồng cây xanh năm 2024 tại Đài kiểm soát...

Lễ khởi động trồng cây xanh năm 2024 tại Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa

Sáng ngày 29/02/2024, trong không khí rộn ràng đầu  Xuân Giáp Thìn, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty Quản lý bay Miền Trung đã đến thăm và phát động phong trào “Vì Quản lý bay Miền Trung xanh” tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã gửi lời chúc Tết an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý đến toàn thể cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa. Đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an toàn bay cho khu vực miền Trung trong năm 2023.

Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng phát động phong trào “Vì Quản lý bay Miền Trung xanh”

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã chủ trì phát động phong trào “Vì Quản lý bay Miền Trung xanh” tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa. Phong trào nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, trồng cây xanh. Đồng thời, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Tập thể Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa tham gia trồng cây

Ý nghĩa hơn cả của ban lãnh đạo Công ty còn gửi gắm cây xanh được trồng là biểu tượng cho sự đoàn kết, gắn bó và ý chí quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ phát động, đoàn công tác và cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã ra quân trồng cây tại khuôn viên đài. Phong trào “Vì Quản lý bay Miền Trung xanh” hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty, góp phần tạo nên một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp và an toàn.

                                                                                                            Bùi Anh Cường

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây