Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngHội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ...

Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và Chương trình gặp gỡ, trao đổi của Bí thư Đảng ủy với cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung

Nhằm triển khai Nghị quyết một cách cụ thể và đến gần hơn với người lao động, sáng ngày 05 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, triển khai Nghị quyết lãnh đạo năm 2024 và Chương trình trình gặp gỡ, trao đổi giữa Bí thư Đảng ủy với cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết lãnh đạo năm 2024 và Chương trình gặp gỡ, trao đổi, đối thoại của Bí thư Đảng ủy với cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng 370 cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên tại khu vực Đà Nẵng và 07 điểm cầu trực tuyến tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh, các Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài, Chu Lai, Phù Cát, Pleiku, Tuy Hòa và Đội Radar Quy Nhơn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện toàn diện các mặt công tác trong năm 2023. Đồng chí khẳng định, toàn Đảng bộ Công ty đã phát huy sức mạnh đoàn kết, đồng lòng và đạt nhiều kết quả khả quan; Đảng ủy, tập thể lãnh đạo đơn vị đã linh hoạt trong điều hành, quản lý; các cơ quan chuyên môn bám sát chương trình, kế hoạch, phối hợp với khối lao động trực tiếp hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao; công tác điều hành bay an toàn, người lao động được đảm bảo công việc, thu nhập ổn định; công tác đảng, đoàn thể thực hiện nền nếp, chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty cũng đã quán triệt các nội dung của Nghị quyết số 300-NQ/ĐU ngày 19/01/2024 của Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung và thông tin thêm một số định hướng phát triển của Đảng bộ và Công ty trong thời gian tới. Để đạt được mục tiêu mong muốn, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là đoàn viên thanh viên phải có hoài bão, quyết tâm chính trị, thường xuyên học tập, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2024 còn có nhiều khó khăn, thách thức đan xen, nhưng Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị sẽ chủ động, linh hoạt triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên tham gia trao đổi tại Hội nghị

Trong Chương trình gặp gỡ, trao đổi, đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã tích cực tiếp nhận, giải đáp những câu hỏi của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên nêu ra một cách thẳng thắng, trực diện. Những câu trả lời chi tiết, rõ ràng, cụ thể, vừa giải đáp những vướng mắc của các cơ quan đơn vị, vừa chỉ rõ vai trò, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan trong việc giải quyết vấn đề nêu ra đã thỏa lòng mong đợi của những người tham gia. Đồng chí cũng mong muốn người lao động phát huy vai trò trách nhiệm, tham gia đóng góp ý kiến, giải pháp để xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể ngày càng vững mạnh, Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị lần này, Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 đã được phổ biến chi tiết, cụ thể để cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên dễ nắm bắt, dễ thực hiện. Người lao động trong Công ty càng tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, xác định vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ.

                                                                                     Đỗ Nguyên Hùng

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây