Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Phù Cát giao lưu thể thao với...

Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát giao lưu thể thao với Trung đoàn không quân 925

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống bộ đội Radar (01/03/1969-01/03/2024), Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát phối hợp với Trung đoàn không quân 925 tại Sân bay Phù Cát tổ chức buổi giao lưu thể thao đầy ý nghĩa.

Với chủ đề “Đoàn kết- Hiệp đồng- Lập công- Chiến thắng”, vào lúc 16h00 ngày 01/03/2024, tại khu thể thao của Trung đoàn không quân 925 đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phù Cát và đội bóng đá Tiểu đoàn Thông tin Radar. Trận đấu được diễn ra với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắtCác đơn vị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức mình góp phần vào sự thành công của buổi Giao lưu thể thao.

Các cầu thủ hai đội Đài KSKL Phù Cát và Tiểu đoàn Thông tin Radar chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu

Trung đoàn không quân 925  là  đơn vị bạn thân thiết, gắn bó, hoạt động thường xuyên, cùng với Đài KSKL Phù Cát khai thác vùng trời và hoạt động tại  sân bay Phù Cát. Đặc biệt các Sỹ quan Thông tin – Radar thường xuyên làm việc, trao đổi, giao lưu với Đài KSKL Phù Cát.

Buổi giao lưu cũng là cơ hội để các đơn vị không ngừng nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, động viên nhau cùng thi đua, phấn đấu trong không chỉ trong thể thao mà còn trong công tác chuyên môn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ và nhân viên hai đơn vị trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ và nhân viên hai đơn vị trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết

Chương trình giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Radar (01/03/1969-01/03/2024) là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự gắn kết giữa hai đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, cùng hướng tới mục tiêu chung vì những chuyến bay an toàn.

“Đoàn kết- Hiệp đồng- Lập công- Chiến thắng cùng hướng tới mục tiêu chung vì những chuyến bay an toàn

Lương Nguyễn Ngọc An

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây