Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Hội thi cắm hoa...

Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2024, tại hội trường Đài Kiểm soát không lưu Pleiku Công đoàn bộ phận đã phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên tổ chức Hội thi cắm hoa nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2024).

Đến tham dự và chấm điểm hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Bí thư chi bộ, Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Pleiku; đồng chí Lê Thanh Nam- Đài phó Đài Kiểm soát không lưu Pleiku, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng thay mặt lãnh đạo đài gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày 8 tháng 3.

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Bí thư chi bộ, Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tham dự , cổ vũ Hội thi

Hội thi tiến hành bốc thăm chia làm ba nhóm bao gồm cả nam và nữ, các nhóm thực hiện thi hai nội dung bao gồm cắm hoa và thuyết trình. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các nhóm đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các nhóm bàn bạc, thảo luận kỹ càng. Hội thi còn là một sân chơi bổ ích, là nơi để các nhóm thi thể hiện tinh thần sáng tạo, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt sự đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm.

Không những nữ, mà các đồng chí nàm CBNV cũng trực tiếp trổ tài tỉa hoa, cắm và trang trí cho phần thi của đội mình

Sau hơn 30 phút để hoàn thành tác phẩm, các nhóm đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình, phần thuyết trình của các nhóm đã nêu rõ được ý tưởng của nhóm mình, bám sát với chủ đề và cũng là những lời chúc tốt đẹp mà các nhóm thi muốn gửi đến toàn thể nữ công đoàn viên.

Các tác phẩm tại Hội thi

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Ban giám khảo rất vui mừng và bất ngờ trước những sản phẩm tuyệt vời của các đội, kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm lựa chọn nhóm xứng đáng nhất để trao giải. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về nhóm 2 với chủ đề “Gánh yêu thương “

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng trao hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đến toàn thể chị em CBNV Đài KSKL Pleiku

 Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây