Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vị“Nhịp cầu nối yêu thương” tại Thôn Thanh Đức, Xã Bình Kiến,...

“Nhịp cầu nối yêu thương” tại Thôn Thanh Đức, Xã Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên

Vào sáng ngày 27 tháng 2 năm 2024, trong không khí ấm áp của mùa xuân, Công đoàn viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa cùng phối hợp với chính quyền tổ chức chương trình Xã hội từ thiện “Nhịp cầu kết nối yêu thương ” tại Thôn Thanh Đức, Xã Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên. Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ và giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn cho mọi người. Tham dự Chương trình có Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng- Đài phó Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Công đoàn viên Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa trao 20 suất quà cho hộ gia đình

khó khăn

Tình yêu thương được lan tỏa, 20 suất quà được trao đi, mỗi suất quà bao gồm 5kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu như mì gói, dầu ăn, nước mắm, đường,… trị giá 200.000 đồng. Tuy giá trị vật chất không quá lớn, nhưng những phần quà này chứa đựng cả tấm lòng yêu thương và sự quan tâm của các Công đoàn viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các cô chú, những hộ gia đình có hoàn khó khăn

Tại buổi trao quà, trong không khí ấm áp và xúc động, Đồng chí Nguyễn Thị Cảnh Nhàn- Chủ tịch Công đoàn Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình khó khăn. Đối với những hộ gia đình khó khăn không có điều kiện đi đến cơ sở để nhận quà, tập thể Công đoàn viên cùng ban lãnh đạo đã xuống tận nhà thăm hỏi động viện và trao tận tay những món quà ý nghĩa.

Thăm hỏi động viện và trao tận tay những món quà ý nghĩa đỗi với những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến địa điểm nhận quà

Nụ cười rạng rỡ trên môi của bà con khi nhận được quà là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lan tỏa của tình yêu thương. Những lời cảm ơn chân thành từ bà con là món quà tinh thần vô giá dành cho các Công đoàn viên, tiếp thêm động lực cho họ tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Đại diện công đoàn Đài KSKL Tuy Hòa đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình khó khăn

Chương trình “Nhịp cầu kết nối yêu thương” là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Công đoàn viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa, cũng là dịp để các Công đoàn viên thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển và văn minh.

Chương trình Xã hội từ thiện “Nhịp cầu kết nối yêu thương” đã thành công tốt đẹp, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các hộ gia đình khó khăn tại Thôn Thanh Đức. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Công đoàn viên Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa, hứa hẹn sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển trong những năm tiếp theo.

                                                                                          Bùi Anh Cường

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây