Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoàn“Tết đến, Xuân về, chia sẻ yêu thương” tại Công ty Quản...

“Tết đến, Xuân về, chia sẻ yêu thương” tại Công ty Quản lý bay miền Trung

Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam với chủ đề Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024  “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” với mong muốn truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đã đạt được trong, sau đại dịch Covid-19, Công ty Quản lý bay miền Trung luôn xác định ngoài trọng tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động thì công tác Xã hội – Từ thiện cũng luôn được Công đoàn Công ty chú trọng. Với tinh thần đó, Công ty đã tổ chức nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực trước thềm Tết Nguyên đán.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng trao bảng tượng trưng cho Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng

Sáng ngày 05/02/2024 tại Hội Cựu chiến binh Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình “Tết nghĩa tình”, Công ty Quản lý bay miền Trung đã trao quà (mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng) cho 40 cán bộ, hội viên Nữ Cựu chiến binh là thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình với sự tham gia của đồng chí Trương Chí Lăng – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng, đồng chí Bùi Chí Loan – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng; về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên và Ban Nữ Công Công ty.

Đc Đỗ Thị Ngọc Hoa trao quà cho Nữ Hội viên Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ: Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, Công ty luôn chú trọng công tác Xã hội – Từ thiện và xác định đây cũng là một trong những nhiệm vụ của đơn vị nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, giảm bớt gánh nặng cho xã hội, đây là một trong những chương trình mà Công ty thường xuyên tổ chức với nhiều hình thức khác nhau. Đồng chí gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe, lời động viên đến thế hệ đi trước, đặc biệt là các cô, các chị đã không quản khó khăn, cống hiến thầm lặng cho độc lập tự do của Tổ quốc, mong muốn các cô các chị luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Đồng chí Bùi Chí Loan – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bày tỏ sự xúc động của mình, đây là lần thứ hai Công ty Quản lý bay miền Trung đồng hành cùng với Hội, đồng chí gửi lời cảm ơn đến ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty đã dành tình cảm tốt đẹp cho Hội Cựu chiến binh và mong muốn tiếp tục được đón tiếp trong những chương trình tiếp theo, mỗi phần quà là những tấm lòng của CBNV trong Công ty, để gia đình của hội viên đón Tết đủ đầy, đầm ấm.

Đc Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch CĐCS trao bảng tượng trưng trao 30 xuất quà cho các gia đình chính sách tại Xã Mà Cooih, huyện Đông Giang
Đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Chính trị viên phó BCH QS Công ty trao quà cho đối tượng chính sách Quận Hải Châu

Cùng với các hoạt động Xã hội – Từ thiện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty Quản lý bay miền Trung đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 700.000 đồng) cho các gia đình chính sách Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng tại Chương trình “Bánh chưng xanh vì người nghèo”; trao 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng) cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Kinh phí thực hiện các chương trình được trích từ nguồn Quỹ đóng góp từ lương của CBNV do Công đoàn Công ty quản lý. Từ nguồn quỹ này, Công đoàn Công ty đã sử dụng hỗ trợ đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện các chương trình Xã hội – Từ thiện với nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực, mong muốn sẻ chia những yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau.

Thy Thơ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây