Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông ty QLBMT tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống...

Công ty QLBMT tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

Triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán của Bộ Giao thông vận tải và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức chuỗi các hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, người lao động, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngày 01/02/2023, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm và chúc Tết CBNV Đài KSKL Phù Cát và Trạm Radar Quy Nhơn. Thay mặt Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tình hình công tác của CBNV, biểu dương những thành tích đơn vị đạt được trong năm qua, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời gửi tới đoàn viên, người lao động lời chúc mừng năm mới nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh thăm và tặng quà đoàn viên, NLĐ Đài KSKL Phù Cát

Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung có 10/15 tổ chức công đoàn trực thuộc có các vị trí tham gia trực 24/24 trong dịp Tết, Ban Chấp hành Công đoàn đã hỗ trợ kinh phí, tặng quà cho CBNV với tổng số tiền 25.500.000 đồng; chi tặng quà cho 619 đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết với tổng số tiền 185.700.000 đồng (300.000 đồng/ĐVCĐ); thăm hỏi, động viên 21 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người thân bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 21.000.000 đồng; chi tổ chức gặp mặt, tặng quà 67 đoàn viên công đoàn nghỉ hưu, thăm hỏi 10 gia đình đoàn viên công đoàn từ trần trong thời gian công tác với tổng số tiến 37.000.000 đồng.

Đc Trần Nguyễn Bảo Anh chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, nhân viên Trạm Radar Quy Nhơn

Công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên, người lao động luôn được Công ty và Công đoàn cơ sở chú trọng, đó cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức công đoàn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán, qua đó góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ của Công ty cũng như Tổng công ty, cùng nhau đón Tết an vui, đầm ấm.

https://vatm.vn/cong-ty-qlbmt-to-chuc-cac-hoat-dong-cham-lo-doi-song-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-nhan-dip-tet-nguyen-dan-n7645.html

Bộ phận đoàn thể

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây