Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa ra quân vệ sinh môi...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đón Tết Giáp Thìn 2024.

Sáng 31/01/2024, để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn bộ phận phối hợp với chính quyền Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức ra quân thực hiện phong trào “Môi trường Xanh-Sạch-Đẹp”, tổng vệ sinh khuôn viên xung quanh đơn vị, tạo cảnh quan tươi đẹp, sạch sẽ để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

            Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chuẩn bị cho tàon thể cán bộ và nhân viên Đài KSKL Tuy Hòa đón xuân mới vui tươi, lành mạnh trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, tiết kiệm; tạo không khí phấn khởi, hăng say thi đua trong công tác, lao động, sản xuất, học tập; thiết thực chào đón Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Đặc biệt trong đợt ra quân chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 là hoạt động tổng thể, huy động đông đảo lực lượng và thể hiện được sự đoàn kết của cả tập thể trong việc chung tay xây dựng mỹ quan môi trường, tạo không khí đón Tết đầy hân hoan phấn khởi.

Buổi lao động đã diễn ra đầy nhiệt tình và trách nhiệm, đây cũng là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực mỗi dịp tết đến xuân về của người lao động Đài KSKL Tuy Hòa. Qua đây góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho người lao động trong việc tham gia bảo vệ môi trường sống và làm việc, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Lương Minh Tú

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây