Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Pleiku vệ sinh môi trường đón Tết...

Đài Kiểm soát không lưu Pleiku vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Khi sắc xuân đến gần bên cánh cửa, người người háo hức chờ đón Tết đến. Cho dù ở ngôi nhà riêng của mỗi người, hay ngôi nhà chung nơi làm việc, mọi người luôn sẵn sàng tinh thần tiễn năm cũ đi, đón chờ năm mới tới với đầy sự tươi vui, hy vọng.

Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm do Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung phát động, với những hoạt động thiết thực, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Pleiku đã phối hợp với chính quyền cùng cấp, ra quân thực hiện phong trào môi trường Xanh – Sạch – Đẹp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024 tại Đài KSKL Pleiku.

Ngày 31/01/2024, toàn thể Công đoàn viên Đài KSKL Pleiku đã có mặt sớm tại nơi làm việc, mỗi người một việc, nhiệt tình cùng nhau tất bật dọn dẹp ngăn nắp phòng làm việc, lau chùi bàn ghế, tủ tài liệu, dọn dẹp khuôn viên xung quanh đài, cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan tươi mới, sạch sẽ chuẩn bị đón chào năm mới 2014 Giáp Thìn đầy niềm vui.

Đây cũng là dịp các anh chị em cán bộ, nhân viên gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, với những cống hiến thầm lặng của mỗi cán bộ, nhân viên của Đài trong dây chuyền quản lý hoạt động bay, góp phần những chuyến bay an toàn, hiệu quả trong vùng trách nhiệm.

Một số hình ảnh chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Đài KSKL Pleiku:

                                                                                    Trương Thị Phương

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây