Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐội Thông tin tổ chức huấn luyện “Nhận dạng mối nguy hiểm”

Đội Thông tin tổ chức huấn luyện “Nhận dạng mối nguy hiểm”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện nội dung của nghị quyết chuyên đề số 64-NQ/CB ngày 10/01/2024 của Chi bộ Đội Thông tin, với phương châm “Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác cung cấp dịch vụ điều hành bay, đảm bảo công tác điều hành bay An toàn – Điều hòa –  Hiệu quả”. Chiều ngày 22/01/2024, Đội Thông tin đã tổ chức buổi huấn luyện với nội dung “Nhận dạng mối nguy hiểm” cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Đội.

Đến tham dự buổi huấn luyện có ông Ngô Minh Châu – Phụ trách Bộ phận Quản lý chất lượng, Phòng An toàn – Chất lượng và An ninh.

Nội dung chủ yếu của Khoá huấn luyện “Nhận dạng mối nguy hiểm”

Ở nội dung đầu tiên, ông Phan Hồng Quảng – Đội trưởng Đội Thông tin đã giới thiệu lại cho toàn thể người lao động về Quy trình nhận dạng mối nguy hiểm (MNH) và giảm thiểu rủi ro (Quyết định số 2617/QĐ-QLB ngày 05/6/2018 cuả Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam). Với mục đích đề cao vai trò của người lao động trong công tác báo cáo an toàn, báo cáo tự nguyện về các MNH tại nơi công tác.

Tại buổi huấn luyện, ông Ngô Minh Châu với nhiều năm công tác tại Phòng An toàn – Chất lượng và An ninh đã chia sẻ với Đội Thông tin tầm quan trọng của việc nhận dạng các MNH dù là nhỏ nhất, nhằm bịt các lỗ hổng của trang thiết bị, con người, quy trình quy định, hoạt động khai thác để tránh các sự cố có thể xảy ra.

Các cán bộ, nhân viên Đội Thông tin tham gia Khoá học

Cũng trong buổi huấn luyện này, NLĐ cũng đã nhận thức thêm về công tác An toàn trong quá trình trực ca/ kíp, không ngừng xác định các lỗ hổng và cùng nhau đề xuất các giải pháp thực hiện. Nhằm hướng đến mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 Đội Thông tin đề ra, tương xứng với câu slogan của Đội là “BE ACTIVE, BE LEADING”.

Nguyễn Thị Lan

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây