Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tham gia chương trình “Tết...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tham gia chương trình “Tết yêu thương” năm 2024 tại trường THCS Eaba

Hạnh phúc đôi lúc chỉ đơn giản là khi ta biết cho đi và san sẻ tình yêu thương đến những người chung quanh. Nhân dip Tết đến xuân về, nhằm phát huy truyền thống văn hoá dân tộc với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hoà phát động kêu gọi tất cả cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên cùng tham gia hưởng ứng, ủng hộ quyên góp cho hoạt động từ thiện xã hội “Tết yêu thương” năm 2024.

Các em nhỏ trường THCS Eaba, buôn Ken, xã Eaba, huyện sông Hinh, tỉnh Phú Yên vui mừng nhận những món quà ý nghĩa từ các đoàn viên thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà và Cảng hàng không Tuy Hoà

Từ xưa đến nay, tinh thần “Tương thân, tương ái” là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa của người Việt. Ngày nay, dù xã hội đã ngày càng phát triển nhưng xung quanh chúng ta vẫn còn không ít những mảnh đời cần lắm sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em ở vùng khó khăn, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Những phần quà được trao tận tay các em

Nhận thức rõ điều đó, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên cảng hàng không Tuy Hòa và tham gia quyên góp về vật chất lẫn tinh thần cho chương trình “Tết yêu thương năm 2024” tại trường THCS Eaba, buôn Ken, xã Eaba, huyện sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Ngày 15/01/2024, chuyến xe “Tết yêu thương năm 2024” đã khởi hành đến với ngôi trường THCS Eaba. Hành trình tình nguyện ấy mang theo 25 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng tình cảm yêu thương đầy trân quý của tất cả mọi người, trong đó có Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa. Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên của Đài đã nhiệt tình, tự giác, phát huy hết nội lực của tuổi trẻ để phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chung tay vì cộng đồng.

 

 Nhìn ánh mắt và nụ cười rạng rỡ của các em khi được nhận các phần quà, mỗi người trong đoàn tình nguyện lại cảm thấy ấm lòng vô cùng và vui mừng vì đã trao đi yêu thương đến với các em. Phần quà tuy không lớn nhưng chắc hẳn rằng đã giúp các em khó khăn có thêm động lực đến trường.

Phần quà tuy không lớn nhưng chắc hẳn rằng đã giúp các em khó khăn có thêm động lực đến trường

Hành trình thiện nguyện “Tết yêu thương” năm 2024 đến với trường THCS Eaba đã khép lại nhưng hình ảnh đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả thành viên tham dự chương trình, hy vọng trong thời gian đến, nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực để san sẻ những khó khăn và nối dài tình yêu thương đến với tất cả mọi người.

                                                                                      Trần Thanh Tùng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây