Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông ty Quản lý bay miền Trung tổ chức thành công Hội...

Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

Sáng ngày 18/01/2024, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có 100 đại biểu đại diện cho hơn 600 người lao động thuộc Công ty.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Long – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đồng chí Lê Bích Hòa – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng công ty. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung, chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty và sự tham gia của 100 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động của các đơn vị thuộc Công ty.

Đồng chí Nguyễn Công Long – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam
phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 và phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí nhận định năm 2023, hoạt động hàng không dân dụng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19. Tuy thời tiết diễn biến phức tạp, mưa bão kéo dài trên diện rộng, các Cảng hàng không thường xuyên triển khai sửa chữa các công trình trên khu bay ảnh hưởng đến công tác điều hành, Công ty Quản lý bay miền Trung đã bố trí lao động hợp lý, tăng cường quán triệt lực lượng cán bộ, người lao động chấp hành nghiêm các quy trình, quy định, nội quy, kỷ luật lao động, bảo đảm công tác điều hành bay an toàn tuyệt đối cho tất cả các chuyến bay trong vùng trời trách nhiệm được giao. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện tốt công tác phối hợp, hiệp đồng với các đơn vị quân sự, tổ chức thành công diễn tập ứng phó không lưu năm 2023; diễn tập An ninh hàng không, diễn tập Phòng chống cháy nổ và Cứu nạn cứu hộ năm 2023 tại các cơ sở điều hành bay, tổ chức thực hiện tốt công tác bảo đảm kỹ thuật, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt. Năm 2024, theo dự báo tiếp tục là một năm khó khăn đối với ngành Hàng không do chịu sự tác động của tình hình kinh tế toàn cầu, biến đổi khí hậu,…. Công ty kêu gọi cán bộ, người lao động tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ Tổng công ty giao trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo     tổng kết tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Long – Quyền Tổng Giám đốc đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của tập thể người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung trong năm 2023. Đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm là điều hành bay an toàn 100% chuyến bay trong vùng trời trách nhiệm. Đồng chí biểu dương tinh thần đoàn kết của tập thể Công ty Quản lý bay miền Trung và đề nghị toàn thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm qua cùng đồng lòng, hăng hái lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024 góp phần vào kết quả chung của Tổng công ty.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt toàn thể người lao động Công ty cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty và hứa trong năm 2024, Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết tập thể và tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng công ty giao.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty báo cáo Tổng kết phong trào thi đua, hoạt động của tổ chức Công đoàn, công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn, Người lao động. Bên cạnh công tác phối hợp với cơ quan chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, Công đoàn cơ sở Công ty đã làm tốt các nhiệm vụ, chức năng của tổ chức Công đoàn là chăm lo đời sống, động viên, cổ vũ tinh thần người lao động và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty       trình bày báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Lao động báo cáo tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy định; công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật, giải quyết khiếu nại tố cáo, các ý kiến của người lao động và kết quả thực hiện kiến nghị của các cơ quan thanh tra, kiểm tra, kiểm toán năm 2023.

Đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Lao động trình bày báo cáo       tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Trí Dũng đại diện Tổ Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 báo cáo Kết quả hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 của Tổ Thanh tra nhân dân Công  ty Quản lý bay miền Trung.

Với những kết quả, thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2023, không thể thiếu sự đóng góp miệt mài của tất cả cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung trong suốt một năm qua. Để ghi nhận những đóng góp của người lao động, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đã xem xét, lựa chọn 10 người lao động có nhiều thành tích, hoạt động tiêu biểu trong năm 2023 để biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị.

Vinh danh 10 lao động tiêu biểu năm 2023 của Công ty Quản lý bay miền Trung

Tập thể lãnh đạo Công ty đã tiếp thu các ý kiến và tham luận tại Hội nghị của các đơn vị về chế độ chính sách, nguồn lực lao động, công tác đào tạo huấn luyện và phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Hội nghị Đại biểu Người lao động Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam năm 2024 gồm 26 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết đại diện cho hơn 600 cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung tham dự trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 05 đồng chí và Thành viên đối thoại bên Người lao động nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 23 đồng chí.

ác đại biểu bỏ phiếu bầu Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp Tổng công ty;
Ban Thanh tra nhân dân và thành viên đối thoại bên Người lao động

Sau thời gian làm việc khẩn trương, phát huy tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Hội nghị đã thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những mặt làm được và chưa làm được, nguyên nhân và đề ra những giải pháp, phương hướng để Công ty Quản lý bay miền Trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024.

Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây