Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyCông ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị Tổng...

Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Chiều ngày 17/01/2024, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024 và Lễ phát động – Ký giao ước thi đua năm 2024 tại trụ sở của Công ty.

Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và triển khai          kế hoạch năm 2024

Tham dự chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Công Long – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty; đại diện lãnh đạo công ty và các đơn vị trực thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty đã trình bày cáo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 dịch bệnh Covid -19 tại Việt Nam đã được đẩy lùi, tuy nhiên tình hình an ninh chính trị thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, sản lượng bay tăng cao đặc biệt là bay quốc nội cùng với hoạt động bay quân sự, UAV, diễn tập, bắn đạn thật làm gia tăng sự phức tạp của vùng trời miền Trung. Được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Hội đồng thành viên, Ban điều hành; sự hướng dẫn, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của cơ quan chức năng, sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc và tinh thần làm việc có trách nhiệm cao của cán bộ, nhân viên, Công ty đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm 2023, Công ty đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho 153.902 lần/chuyến (Tăng 19,6% so với năm 2022; đạt 110,6% so với kế hoạch năm). Phối hợp hiệp đồng đảm bảo cho 9.337 lần/chuyến hoạt động bay quân sự (Tăng 13,4% so với năm 2022). Đơn vị đã duy trì cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay đảm bảo chất lượng, an toàn, chặt chẽ, đúng quy định.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Về công tác kế hoạch, đầu tư và tài chính, đơn vị đã triển khai thực hiện theo đúng chế độ, tiến độ và cơ bản đã đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Tổng giá trị Kế hoạch chi sản xuất kinh doanh được Tổng công ty giao năm 2023 là 128,4 tỷ đồng (không bao gồm chi phí nhân viên), giá trị thực hiện đến 31/12/2023 là 131,4 tỷ đồng, đạt 102,3% so với kế hoạch cả năm.

Bên cạnh đó, đơn vị đã đảm bảo tốt công tác quan tâm, chăm lo ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật và thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, chăm lo sức khỏe và các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho Người lao động. Các phong trào văn hóa thể thao, xã hội từ thiện luôn được duy trì, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn đơn vị.

Ông Nguyễn Công Long – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Quyền Tổng Giám đốc TCT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Công Long – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm 2023 của Công ty Quản lý bay miền Trung. Mặc dù có nhiều khó khăn do các nguyên nhân chủ quan và khách quan, nhưng đơn vị đã vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để chủ động trong công tác triển khai và thực hiện nhiệm vụ, Quyền Tổng Giám đốc yêu cầu đơn vị cần thực hiện ngay từ những ngày đầu năm 2024, mong rằng Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Quản lý bay miền Trung cùng cố gắng, phối hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty cảm ơn những đánh giá, ghi nhận của Lãnh đạo Tổng công ty, đồng thời khẳng định, năm 2024 sẽ tiếp tục quyết tâm, tập trung triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Tổng công ty giao phó.

Hội nghị tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024

Cũng tại Hội nghị, hưởng ứng kế hoạch phát động Phong trào thi đua năm 2024 của Tổng công ty với chủ đề “Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động, giữ vững kỷ cương, đoàn kết, sáng tạo, hăng hái thi đua trong lao động, cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay an toàn, điều hòa, hiệu quả; Tổ chức sản xuất hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024; Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945-28/8/2025)”, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty đã phát biểu phát động phong trào thi đua năm 2024 và tiến hành Lễ ký cam kết thi đua của các đơn vị trực thuộc trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Công Long – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty, ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, qua đó thể hiện sự quyết tâm và trách nhiệm trong việc triển khai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024 của Công ty Quản lý bay miền Trung.

 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Nguyễn Phùng Hưng

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây