Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCông tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại Trạm...

Công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại Trạm Radar Sơn Trà

Chỉ còn hai tuần nữa, cả nước hân hoan đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hiện nay không khí đón Tết đã rộn ràng khắp mọi nơi, ngành Hàng không nói chung cũng như Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói riêng cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Theo đánh giá của Cục Hàng không Việt Nam, nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp tết năm 2024 sẽ tăng 15-30% so với năm 2023, thậm chí có thể tăng đột biến.

 

 

Với sự quan tâm sâu sát của Bí thư Đảng Ủy-Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung cùng các cấp lãnh đạo. Trong năm 2023, rất nhiều dự án đầu tư về trang thiết bị Kỹ thuật làm tăng tính dự phòng và an toàn, hỗ trợ giảm tải rất nhiều cho lực lượng trực Kỹ thuật. Bên cạnh đó, Công ty Quản lý bay miền Trung còn chú trọng rất nhiều về công tác đào tạo huấn luyện giúp CBNV có thể nắm bắt được ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số với nhiều khoá học, Hội thảo chuyên đề. Qua đó, lực lượng đoà viên thanh niên của Đội Radar Sơn Trà cũng được tham gia vào các hoạt động và từng bước đóng góp vào tiến trình phát triển của Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Hội nghị tuyên truyền tăng cường, thúc đẩy sáng tạo nghiên cứu khoa học tại Đà Nẵng

(Nguồn ảnh: Vatm.vn)

Khóa học bồi dưỡng nâng cao kiến thức,kỹ năng triển khai chuyển đổi số

(Nguồn ảnh: Vatm.vn)

Trạm Radar Sơn Trà 1 được thành lập và hoạt động đã 20 năm, một số cơ sở vật chất kỹ thuật của Trạm đã có dấu hiệu xuống cấp theo thời gian gây ảnh hưởng đến công tác trực kỹ thuật. trong năm qua, nhiều dự án, hạng mục đầu tư cải tạo phần nào đã cải thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, đời sống vật chất của cán bộ nhân viên trực tại Trạm.

Cải tạo cơ sở vật chất tại Trạm Radar Sơn Trà 1

Trong những tháng cuối năm, để chuẩn bị tốt nhất cho công tác điều hành bay thì việc đảm bảo cơ sở trang thiết Kỹ thuật cũng là vấn đề rất được lãnh đạo các cấp quan tâm. Theo đó, Trạm Radar Thông tin Sơn Trà – Công ty Quản lý bay miền Trung cũng đang cố gắng gấp rút hoàn thành những dự án cuối cùng trong năm 2023.

Lực lượng trực Kỹ thuật thay thế dàn acquy của 2 UPS tại trạm Radar Sơn Trà 1

Kiểm tra tham số, đánh giá trang thiết bị định kỳ

Với lưu lượng bay cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, việc đảm bảo An toàn- Điều hoà- Hiệu quả cho mỗi chuyến bay nhưng với sự đồng lòng của nhân viên cùng lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung sẽ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đảm bảo cho tất cả các chuyến bay an toàn.

Lương Phú Nghĩa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây