Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànLễ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng Tổ...

Lễ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật

Thực hiện công tác kiện toàn tổ chức công đoàn, chiều ngày 12/01/2024, Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Lễ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật.

Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Xuân  Vĩnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Lương Giám, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Kỹ thuật; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện các tổ chức Công đoàn tại Trụ sở Công ty và toàn thể đoàn viên công đoàn Phòng Kỹ thuật.

Lễ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật

Tại buổi Lễ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã công bố Quyết định số 238/QĐ-CĐQLBMT ngày 08/01/2024 chỉ định đồng chí Đoàn Hữu  Tuấn giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Ngô Xuân Vĩnh – Phó Chủ tịch CĐCS trao Quyết định cho đồng chí Đoàn Hữu Tuấn

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đồng chí Ngô Xuân  Vĩnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Đoàn Hữu Tuấn, mong đồng chí với năng lực của mình tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật, luôn là một trong những đơn vị đứng đầu trong phong trào hoạt động công tác công đoàn của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Lương Giám – Bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Hữu Tuấn gửi lời cảm ơn đến Chi bộ Phòng Kỹ thuật, Công đoàn cơ sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ, với cương vị mới, đồng chí sẽ cố gắng sớm tiếp cận công việc, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực của mình, tích cực trong công tác và hoạt động công đoàn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đoàn Hữu Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Công tác xây dựng tổ chức công đoàn là một trọng những nhiệm vụ quan trọng,  Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung luôn chú trọng trong việc lựa chọn những cán bộ có trình độ, có khả năng, nhiệt huyết để thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại biểu tham dự Lễ trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Kỹ thuật

Bộ phận đoàn thể.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây