Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát tổ chức lễ...

Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đúng vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 29 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát, Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng quần chúng ưu tú của đơn vị

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trần Nam- Bí thư chi bộ, đồng chí Cai Văn Tân – Phó bí thư chi bộ, cùng tất cả đảng viên thuộc chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng; cùng sự giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong chi bộ; sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách cùng với sự phấn đấu không ngừng quần chúng ưu tú Đinh Văn Huy đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/09/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Nam đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đối với đồng chí Đinh Văn Huy. Tiếp đó, Đồng chí Cai Văn Tân- Phó Bí thư chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong 12 tháng dự bị.

Đồng chí Nguyễn Trần Nam Bí thư chi bộ và đồng chí Cai Văn Tân- Phó Bí thư chi bộ chúc mừng quần chúng ưu tú Đinh Văn Huy đã được được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đồng chí đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung Hồ Chủ Tịch

Toàn thể Chi bộ Đài KSKL Phù Cát tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Huy

Lương Nguyễn Ngọc An

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây