Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHội nghị Người lao động Đài KSKL Chu Lai năm 2024

Hội nghị Người lao động Đài KSKL Chu Lai năm 2024

Thực hiện văn bản số 3903/QLBMT-TCCB ngày 01/12/2023 của Công ty Quản lý bay miền Trung, vào lúc 14h30 ngày 18 tháng 12 năm 2023, Đài KSKL Chu Lai tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024.

Hội nghị Người lao động Đài KSKL Chu Lai năm 2024

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; Đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Lao động, cùng với sự có mặt của cán bộ, nhân viên Đài KSKL Chu Lai.

Hội nghị là dịp để CBCNV Đài có cơ hội để trình bày những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của tập thể, cá nhân trong quá trình tác nghiệp tại đơn vị. Để từ đó đại diện lãnh đạo Công ty và đơn vị cùng nhau đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh đã biểu dương tinh thần, những đóng góp tích cực của tập thể CBCNV Đài trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động Công đoàn tại đơn vị và địa phương, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Công ty quản lý bay miền Trung.

Người lao động phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trong năm 2023 tập thể CBCNV Đài KSKL Chu Lai đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiểu biểu trong đó là sự ghi nhận những đóng góp của người lao động trong các hoạt động của đơn vị và được Công ty ghi nhận, đề xuất khen thưởng.  Đó chính là thành quả cho sự nỗ lực, vượt khó khăn, ý chí không ngừng học hỏi, vươn lên của người lao động, xây dựng tập thể Đài đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh và đồng chí Bùi Ngọc Hiến trả lời ý kiến của người lao động

Hội nghị  đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, chia sẻ và giải quyết những ý kiến, thắc mắc của người lao động và được Lãnh đạo Công ty giải thích thỏa đáng. Hội nghị đã tiến hành bầu đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung năm 2024.

Hội nghị Người lao động Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể Đài quyết tâm phát huy những thành tích đạt được để xây dựng Đài càng ngày càng “Vững Mạnh, Đoàn Kết” góp phần vào thành công chung của Công ty với phương châm  phấn đấu vì “MỘT VÙNG TRỜI BÌNH YÊN”!

 Người Viết: Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây