Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài KSKL Pleiku tổ chức thành công Hội nghị Người lao động...

Đài KSKL Pleiku tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku đã diễn ra Hội nghị người lao động năm 2024. Đồng chủ trì Hội nghị là Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Đài trưởng và đồng chí Lê Thanh Nam Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể người lao động đang công tác tại Đài.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS phát biểu tại Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị người lao động năm 2023 có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ lao động Công ty Quản lý bay miền Trung. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hồng báo cáo về kết quả hoạt động năm 2023 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2024; đồng chí Lê Thanh Nam Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã báo cáo tổng hợp về các hoạt động Công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động trong năm 2023, nội dung phát động thi đua năm 2024. Sau khi nghe các văn bản báo cáo, người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo,  đồng thời cũng đưa ra những giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Đại diện Người lao động phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở đã biểu dương tập thể Đài KSKL Pleiku đã nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận đã làm tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho người lao động, thực hiện tốt các chế độ chính sách để người lao động yên tâm công tác.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh cùng đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu Đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung năm 2024. Hội nghị Người lao động cũng là ngày hội để người lao động được gặp nhau, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó mỗi người chủ động lên kế hoạch, phấn đầu làm việc hiệu quả để cùng đơn vị hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Tác giả : Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây