Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHội nghị người lao động Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại...

Hội nghị người lao động Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh năm 2024

Chiều ngày 6/12/2023, tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh đã diễn ra chương trình Hội nghị người lao động năm 2024. Hội nghị được tiến hành theo đúng trình tự tại văn bản số 3903/QLBMT-TCCB ngày 01 tháng 12 năm 2023 của Công ty Quản lý bay miền Trung.

Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Quản lý bay miền Trung; đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Bùi Ngọc Hiển – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ- Lao động; đồng chí Ngô Xuân Vĩnh – Trưởng phòng An toàn Chất lượng và An ninh; đồng chí Nguyễn Văn Phước – Phó trưởng phòng Không lưu cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh.

Đồng chí Lê Anh Chiến – Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh đã tổng kết về tình hình hoạt động của Trung tâm. Trong năm 2023, cơ sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính là đảm bảo An toàn – Điều hòa – Hiệu quả cho các chuyến bay, góp phần vào thành công chung của toàn Công ty và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng có những nhận xét, đánh giá về những mặt tồn đọng còn hạn chế; bày tỏ mong muốn người lao động tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt và yêu cầu mỗi người lao động luôn thực hiện nghiêm nội quy lao động, tận dụng các nguồn lực để nâng cao năng lực chuyên môn góp phần tích cực vào sự phát triển của Trung tâm.

Đồng chí Lê Anh Chiến – Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh và đồng chí Nguyễn Thái Bình- Chủ tịch công đoàn Bộ phận điều hành Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Bình- Chủ tịch công đoàn Bộ phận đã đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Bên cạnh những khó khăn, Công đoàn đã tận dụng tối đa những thuận lợi sẵn có thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến đời sống, bảo vệ lợi ích của người lao động, các hoạt động xã hội từ thiện, tuyên truyền giáo dục văn hóa-thể thao như Chương trình Tri ân cựu cán bộ nhân viên của Trung tâm, Giải thể thao mở rộng ngày 2/9, Chương trình Trung thu cho các cháu Thiếu nhi,…. tạo thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động. Từ các kết quả đạt được, Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2024, khắc phục những mặt chưa đạt được trong năm 2023. Để củng cố và xây dựng những mục tiêu trong năm 2024 thêm vững chắc, Trung tâm cũng đã thu thập và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ người lao  -phục hiệu quả hơn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty đã biểu dương, khích lệ toàn bộ cán bộ, nhân viên đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó công tác điều hành bay an toàn luôn được duy trì ở mức cao. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn lắng nghe những ý kiến phát biểu, mang tính xây dựng đến từ tập thể người lao động; nhằm hướng tới môi trường làm việc văn minh – an toàn trong đơn vị nhằm tạo ra một tập thể đoàn kết, vững mạnh; nâng cao năng lực chuyên môn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Công ty và Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo, tham luận, ý kiến đóng góp từ Đại diện các Kíp, Đội nhằm hoàn thiện báo cáo tổng kết. Các ý kiến đều có tính chuyên môn, đi thẳng vào thực chất những tồn tại, khó khăn, vướng mắc của người lao động trong quá trình tác nghiệp tại vị trí làm việc.

Hội nghị lắng nghe ý kiến của người lao động

Tiếp sau nội dung đóng góp ý kiến, Hội nghị đã tiến hành bầu Đại biểu tham dự Hội nghị Người Lao động Công ty Quản lý bay miền Trung. Hội nghị Người lao động năm 2024 của Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h30 ngày 06/12/2023.

Phạm Lưu Tú Diệp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây