Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịTổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy...

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà

Nhằm nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức cũng như kỹ năng về phòng cháy chữa cháy. Sáng ngày 29/11/2023, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an thành phố Tuy Hoà đã phối hợp với Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho toàn thể cán bộ nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ nhân viên Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hoà đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Tuy Hoà thông báo về tình hình và nguyên nhân xảy ra các vụ cháy, nổ, tai nạn sự cố trong thời gian gần đây và nội dung của một số văn bản pháp luật về công tác PCCC và CNCH. Đồng thời hướng dẫn một số biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại gia đình và cơ quan nơi làm việc; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà đã được hướng dẫn quy trình xử lý khi có cháy, cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy và được hướng dẫn trực tiếp xử lý bình gas đang bị cháy.

Cán bộ nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Tuy Hoà hướng dẫn một số biện pháp đảm bảo an toàn PCCC

Sau khi tổ chức tuyên truyền, Đội chữa cháy và CNCH Công an thành phố Tuy Hoà cũng đã tiến hành tổ chức thực tập phương án chữa cháy. Với tình huống giả định xảy ra cháy khí gas. Buổi thực tập phương án được thực hiện theo kịch bản đề ra, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia.

Cán bộ nhân viên được thực tập phương án chữa cháy

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức cũng như kỹ năng về PCCC và CNCH cho toàn thể cán bộ nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà, góp phần đảm bảo an toàn PCCC và CNCH tại gia đình, cơ quan làm việc và chủ động sẵn sàng xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ, xảy ra. Từ đó lan tỏa phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi công dân, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC nhằm giảm thiểu tai nạn do cháy, nổ gây ra.

Lương Minh Tú

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây