Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHội nghị Người lao động Đài kiểm soát không lưu Tuy Hoà...

Hội nghị Người lao động Đài kiểm soát không lưu Tuy Hoà năm 2024

Nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Ngày 07/12/2023, tại phòng họp Đài kiểm soát không lưu Tuy Hoà, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024.

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy dân chủ trực tiếp của Người lao động và tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng một đơn vị đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát triển bền vững.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung; đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ- Lao động và đồng chí Quảng Hoàng Tùng – Trưởng phòng Tài chính, cùng toàn thể cán bộ nhân viên – người lao động (CBNV) của Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hoà.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hoà đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng hoạt động năm 2024 của đơn vị. Bản báo cáo tập trung đến trang thiết bị phục vụ công tác cung cấp dịch vụ, chế độ làm việc, nghỉ ngơi của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hoà đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng hoạt động năm 2024

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Cảnh Nhàn – Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động; tình hình thực hiện an toàn vệ sinh lao động, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, đối thoại tại nơi làm việc và việc sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động của Tổng công ty trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc Công ty đã biểu dương, ghi nhận những thành tích trong năm qua và đề nghị tập thể Đài KSKL Tuy Hoà tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt và yêu cầu mỗi người lao động luôn thực hiện nghiêm nội quy lao động, tận dụng các nguồn lực để nâng cao năng lực chuyên môn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Công ty và Tổng công ty. Bên cạnh đó, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hoà phải chăm lo hơn nữa đời sống vật chất cũng như tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng, môi trường làm việc văn minh – an toàn trong đơn vị nhằm tạo ra một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thực hiện tốt vai trò là tiếng nói, là người đại diện của người lao động.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã tổ chức theo đúng nguyên tắc, tập trung dân chủ thảo luận sôi nổi và nhất trí cao với phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch mục tiêu trong năm 2024 và đã được nghe nhiều ý kiến tham luận, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024.

Hội nghị lắng nghe ý kiến của Người lao động

Tại Hội nghị, tập thể Đài đã bầu được Đoàn đại biểu dự Hội nghị Người lao động cấp Công ty. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành đầy đủ nội dung đề ra với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đài KSKL Tuy Hoà. 100% đại biểu biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết chỉ tiêu, mục tiêu trọng tâm năm 2024.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị Người lao động Đài kiểm soát không lưu Tuy Hoà năm 2024

Lương Minh Tú

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây