Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngĐiểm sáng về công tác phát triển Đảng tại Trung tâm Kiểm...

Điểm sáng về công tác phát triển Đảng tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Đà Nẵng

Vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 24/10/2023, tại hội trường Đài Chỉ huy, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú đang làm việc tại đơn vị. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các bước theo Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Đinh Văn Ngọc – Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty,Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thời gian qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc từ Đảng uỷ Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã có những cố gắng vượt bậc để đạt được kết quả đáng khích lệ trong công tác xây dựng Đảng. Tập thể Chi bộ luôn tạo điều kiện, bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng nhằm xây dựng lớp đảng viên kế cận có chất lượng chuyên môn cao, đầy đủ các phẩm chất cần thiết của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Với kết quả của sự cố gắng đó, Chi bộ đã có những đảng viên trẻ là những cán bộ quản lý kíp, là nguồn nhân lực trực tiếp góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh; đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi ủy Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng chúc mừng 07 đồng chí Đảng viên mới kết nạp

 Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong niềm vinh dự và tự hào, 07 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

07 đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ tại buổi lễ kểt nạp Đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Ngọc đã nêu bật ý nghĩa trang trọng của buổi Lễ này. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày thành lập Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đến nay, Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp cho 07 đồng chí trong cùng một thời điểm. Đồng chí cũng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Đinh Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp Cận – Tại sân phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

07 đồng chí đảng viên mới lắng nghe nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị

Theo kế hoạch năm 2024, chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng dự kiến tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ và kết nạp từ 07 đến 10 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, từng bước hoàn thành một trong các nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng nhiệm kỳ 2022 – 2025 và tiến tới thành lập Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng.

Nguyễn Thanh Toàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây