Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyLễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Không...

Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Không lưu.

Ngày 01/11/2023, tại Hội trường trụ sở Công ty, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Không lưu Công ty Quản lý bay miền Trung.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, các Phòng chuyên môn cùng với toàn thể nhân viên Phòng không lưu.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ- Lao động đã công bố Quyết định số 5464/QĐ-QLB ngày 31/10/2023 của Q.Tổng Giám đốc về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Phước, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Không lưu Công ty Quản lý bay miền Trung. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phước.

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Phước 

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố và trao quyết định, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng đã đánh giá cao chuyên môn, vai trò và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Phước trong thời gian qua tại đơn vị. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc điều động bổ nhiệm lãnh đạo Công ty lần này là nhằm hoàn thiện nhân sự tổ chức và đảm bảo công tác nhân sự tại đơn vị; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Phước trên cương vị mới nhanh chóng tiếp nhận công việc để cùng tập thể Phòng Không lưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Phước đã gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng Không lưu đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị và toàn thể cán bộ, nhân viên để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây