Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài KSKL Tuy Hòa tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm...

Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và Kỷ niệm 62 năm ngày Không lưu thế giới

Được sự cho phép và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 62 Năm ngày Không lưu thế giới gồm các hoạt động như tham gia hội thi cắm hoa tại Cảng hàng không Tuy Hòa, công tác thiện nguyện cùng hội Liên hiệp phụ nữ Phường Phú Thạnh tại địa bàn và phối hợp tổ chức  chào mừng ngày Không lưu thế giới.

Chị em nhận hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Sáng ngày 17/10, Tổ nữ công Đài KSKL Tuy Hòa  tham gia Cuộc thi cắm hoa tại Cảng hàng không Tuy Hòa. Tổ đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn qua 03 phần thi tham dự là: thi cắm hoa, thi thuyết trình, thi ca nhạc. Đây là hoạt động  hằng năm Cảng  Hàng không kết hợp với các đơn vị liên quan có cơ sở làm việc tại Sân bay Tuy Hòa nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Đội Đài KSKL Tuy Hòa nhận giải Nhì tại Cuộc thi cắm hoa
Tác phẩm đạt giải tại Cuộc thi Cắm hoa

Bên cạnh đó, vào chiều ngày 18/10, đại diện Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa cùng tổ nữ công đã phối  hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Phường phú Thạnh tổ chức Chương trình “Trao quà tặng, gửi yêu thương”. Đoàn đã thăm hỏi và trao quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn. Những món quà, hành động yêu thương tuy nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng và xã hội, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Chi – Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng ngày Kiểm soát viên không lưu thế giới 20/10/2023

Cùng ngày, CĐBP cùng chính quyền Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày Kiểm soát viên không lưu thế giới. Trong lời phát biểu mở đầu, đồng chí Nguyễn Văn Chi – Bí thư chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa đã gửi lời động viên và cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã đoàn kết và nỗ lực hết mình để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao phó. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đài trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể chị em, biểu dương sự đóng góp của chị em góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ của đài.

Chương trình chào mừng kết thúc vào lúc 20h cùng ngày. Đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên có dịp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Bùi Anh Cường.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây