Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịPhụ nữ Đài Kiểm soát không lưu Pleiku- Khát vọng cống hiến

Phụ nữ Đài Kiểm soát không lưu Pleiku- Khát vọng cống hiến

Khi những nụ hoa Dã Quỳ đầu tiên chớm nở khắp nơi trên vùng đất Tây Nguyên bao la thì cũng là lúc tháng Mười đặc biệt bước sang. Những tia nắng dịu dàng của tháng Mười in đậm sắc Thu và trong mỗi nụ cười rạng rỡ của các chị các em đài Kiểm soát không lưu Pleiku nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023.

Hòa chung trong không khí vui tươi, đầm ấm mà thân thiết của các chị các em tại Đài là niềm xúc động khi nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn, đã tạo điều kiện cho các chị em có được buổi giao lưu và tọa đàm thân tình và đầy ý nghĩa.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, là cơ hội cho các chị các em hiểu thêm về ngày truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết gắn bó keo sơn, biết thêm về các tấm gương sáng của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, các phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt với truyền thông từ ngàn xưa “Công, Dung, Ngôn , Hạnh”, và để xứng đáng với Tám chữ vàng mà Bác Hồ từng trao tặng cho Phụ Nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Những bông hoa đỏ thắm cũng được trao tặng cho các chị các em, để chia sẻ niềm vui, trao gửi niềm tin và hi vọng của các cấp lãnh đạo tới các chị em, với mong muốn các chị em luôn nhiệt huyết với công việc, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân mình, luôn giữ được tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, và mãi luôn là những bông hoa xinh đẹp, ngát hương đầy sức sống mãnh liệt.

Buổi giao lưu cũng là cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết yêu thương và chia sẻ giữa các chị em cùng công tác tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku, dù làm việc ở các vị trí khác nhau, là kiểm soát viên không lưu, nhân viên Thủ tục bay, Đánh tín hiệu hay nhân viên Quan trắc khí tượng thì các chị em đều thấm nhuần một nhiệm vụ chung đó là phục vụ cho công tác điều hành bay  “An toàn – Điều hòa – Hiệu quả”.

Mỗi một loài hoa đều mang trong mình một mùi hương và màu sắc khác nhau, Mười chị em đài kiểm soát Không Lưu Pleiku cũng như vậy, mỗi người một năng lượng riêng, phẩm chất riêng và khi khoác trên mình bộ Áo dài truyền thống, mỗi người với một sắc màu khác nhau nhưng như hòa vào làm một – Một tập thể đoàn kết và thống nhất.

Ngày 20/10 năm nay đã khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa và những kỷ niệm đẹp để lại trong lòng các chị em cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku, như khúc hoan ca của niềm tin và hi vọng, khát khao và nhiệt huyết ngày hôm nay và cả trong tương lai, các chị em sẽ luôn học tập, lao động góp phần xây dựng Đài Kiểm soát không lưu Pleiku ngày càng vững mạnh.

Phạm Thị Quỳnh Trang

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây