Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐêm hội trăng rằm năm 2023 tại Đài Kiểm soát không lưu...

Đêm hội trăng rằm năm 2023 tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, trong không gian ấm áp, ngập tràn niềm vui, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà đã tổ chức thành công chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” vào tối ngày 24/9/2023 tại nhà hàng Phú Anh. Sự kiện đặc biệt này đã mang đến cho các em nhỏ là con của các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Đài những giây phút đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu.

Đến với “Đêm Hội Trăng Rằm” với sự háo hức, các em thiếu nhi cầm trên tay những chiếc đèn lồng xinh xắn, sáng rực, trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu, các em đã tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí và trình diễn văn nghệ đặc sắc.

Chương trình ngoài ý nghĩa tạo sân chơi cho các em, còn có mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và các tổ chức đoàn thể đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho tất cả trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi và xã hội.

Mở đầu chương trình, đại diện lãnh đạo Đài- Đài Trưởng Nguyễn Văn Chi  đã chia sẻ những lời động viên đầy tâm huyết, nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc tạo điều kiện để trẻ em phát triển và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong ký ức của các em nhỏ.

Đài Trưởng Nguyễn Văn Chi đã chia sẻ những lời động viên đầy tâm huyết đến các em nhỏ

Các em nhỏ đã được trao tận tay những món quà xinh xắn và ý nghĩa từ các cô, chú trong Chi đoàn và Công đoàn bộ phận, thể hiện tình cảm và yêu thương đối với trẻ em. Bên cạnh đó là những hoạt động giao lưu trong chương trình. Tất cả các em đều hào hứng tham gia, chia sẻ tài năng của mình, ca hát, nhảy múa, tạo nên một không gian gắn kết và tràn đầy niềm vui như một gia đình lớn.

Các em nhỏ với các hoạt động giao lưu sối nổi trong chương trình

Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” đã thành công rực rỡ và thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa. Mặc dù diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng những khoảnh khắc đáng nhớ và tình cảm yêu thương mà các em nhận được sẽ mãi mãi ở trong ký ức tuổi thơ, cùng các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao, là nguồn động viên để mỗi cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hòa vững tâm công tác, cống hiến hết mình vì một tập thể đoàn kết và phát triển.

Trần Thanh Tùng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây