Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGiải cầu lông chào mừng 78 năm cách mạng Tháng 8 và...

Giải cầu lông chào mừng 78 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi cùng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công ty Quản lý bay miền Trung chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945- 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), ngày Truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2023), được sự đồng ý của Bí thư chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức giải đấu cầu lông chào mừng 3 sự kiện trọng đại trên.

Vào lúc 14 giờ ngày 30/8/2023, tại nhà thi đấu Hoàng Gia đã diễn ra giải đấu cầu lông giao lưu giữa các Công đoàn và Chi đoàn viên của Trung tâm Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân (KS TC-TS) Cam Ranh. Trận đấu được chia làm 3 bảng, các đội sẽ thi đấu lần lượt với nhau để tìm ra đội nhất mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong.

Trong buổi giao lưu, các đội đã bước vào trận đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, xuyên suốt trận đấu là không khí vui tươi, thân thiện nhưng không kém phần sôi nổi, gay cấn. Sau hơn 3 tiếng thi đấu quyết liệt, công bằng và đoàn kết; Trung tâm đã tìm ra những cá nhân, tập thể xứng đáng để trao giải thưởng và bằng khen.

 

Giải đấu được chia làm 3 bảng, các đội sẽ thi đấu lần lượt với nhau để tìm ra đội nhất mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong

 

Đây là môn thể thao tương đối mới mẻ, tuy nhiên lại thu hút số lượng lớn vận động viên, công đoàn viên của Trung tâm tham gia. Giải cầu lông lần này là một cơ hội hứa hẹn khả năng phát triển hoàn thiện hơn về mặt chuyên môn, tuyển chọn ra những gương mặt mới có thể đại diện cho Trung tâm thi đấu với các đơn vị khác hoạt động trên địa bàn Cảng HKQT Cam Ranh.

Các cán bộ, nhân viên, vận động viên Trung tâm KS TC-TS Cam Ranh vui vẻ, phấn khởi sau giải đấu

Chương trình giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày Truyền thống ngành Giao thông vận tải là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, cùng hướng tới mục tiêu chung vì những chuyến bay an toàn.

 

Phạm Lưu Tú Diệp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây