Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGiao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng...

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 tại Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945- 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), ngày Truyền thống Ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2023), Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát phối hợp với các Trung đoàn không quân tại Sân bay Phù Cát tổ chức buổi giao lưu thể thao đầy ý nghĩa.

Đội bóng đá Đài KSKL Phù Cát

 

Vào lúc 16h00 ngày 28/8/2023, tại khu thể thao của Trung đoàn không quân 925 đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phù Cát và liên quân Sỹ quan dẫn đường của Trung đoàn 925, 940. Trận đấu được diễn ra với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng;  các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Các đơn vị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức mình góp phần vào sự thành công của buổi Giao lưu thể thao.

Trận đấu được diễn ra với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng

Trung đoàn không quân 925 và 940 là những đơn vị bạn thân thiết, gắn bó, hoạt động thường xuyên, cùng với Đài KSKL Phù Cát khai thác vùng trời và hệ thống đường lăn, đường băng tại sân bay Phù Cát. Đặc biệt các sỹ quan dẫn đường là những người tham mưu cho chỉ huy bay, cùng với các Kiểm soát viên không lưu hiệp đồng trao đổi trực tiếp, liên tục trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Buổi giao lưu thể thao là dịp để các đơn vị có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ gắn bó, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời động viên thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển.

Trung đoàn không quân 925 và 940 là những đơn vị bạn thân thiết, gắn bó, hoạt động thường xuyên cùng với Đài KSKL Phù Cát

Chương trình giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày Truyền thống Ngành Giao thông vận tải là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, cùng hướng tới mục tiêu chung vì những chuyến bay an toàn.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trung đoàn không quân 925- 940 và lãnh đạo Đài KSKL Phù Cát

Lương Nguyễn Ngọc An

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây