Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGiao hữu bóng chuyền giữa Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà...

Giao hữu bóng chuyền giữa Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà và Ban An toàn- Chất lượng Tổng công ty

Chiều ngày 26/8/2023, tại sân bóng chuyền Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa, đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn của Đài cùng các đại diện cán bộ, nhân viên Ban An toàn- Chất lượng Tổng công ty.

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2023), Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa phối hợp cùng Chính quyền đã có nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên Công đoàn, người lao động tham gia.

Tham gia giao hữu thể thao bóng chuyền nam nữ gồm 3 đội, bao gồm: 2 đội liên quân đại diện cho các bộ phận của Đài (Tổ Kỹ thuật – An ninh và Tổ Không lưu – Phục vụ bay); về phía Đội khách mời là các đồng chí cán bộ, nhân viên Ban An toàn- Chất lượng trong Đoàn công tác và làm việc tại Đài.

Trận giao hữu bóng chuyền sôi nổi giữa các tổ chuyên môn của Đài cùng các đại diện cán bộ, nhân viên Ban An toàn- Chất lượng Tổng công ty

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm. Trong buổi giao lưu, các đội đã bước vào trận đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, xuyên suốt trận giao hữu là không khí vui tươi, thân thiện nhưng không kém phần sôi nổi, gay cấn qua các tình huống bóng.

Kết thúc trận đấu với phần thắng tuyệt đối nghiêng về đội bóng chuyền của Ban An toàn- Chất lượng. Trận giao lưu bóng chuyền đã đem đến nhiều trải nghiệm cho các cầu thủ của ba đội bóng. Và đây cũng  là hoạt động chung của Đài nhằm giao lưu, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên của Đài với các đơn vị trong Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, gắn kết giữa các thành viên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên.

Các cán bộ, nhân viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Bùi Anh Cường

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây