Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu...

Công đoàn Công ty triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

Thực hiện theo Kế hoạch của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam và chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy” do Bộ Công an tổ chức theo văn bản số 1994/KH-CĐN ngày 24/8/2023.

Cuộc thi nhằm mục địch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy cho cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên phạm vi cả nước và công dân Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam; góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức xã hội trong thực hiện pháp luật về phòng, chống ma túy; là một hoạt động thiết thực góp phần triển khai Luật Phòng, chống ma túy và các văn bản hướng dẫn thi hành thống nhất, đồng bộ, sâu rộng, hiệu quả trên phạm vi cả nước.

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Luật Phòng, chống ma túy do Bộ Công an tổ chức

Cuộc thi với nội dung tìm hiểu các quy định của Luật Phòng, chống ma túy và các văn bản hướng dẫn thi hành của Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức trong thời gian 03 tháng, bắt đầu từ 8h00 ngày 20/7/2023 đến 23h59 ngày 19/10/2023 có 03 vòng thi với hình thức thi trực tuyến và thi viết.

Thông tin về Cuộc thi, link tham dự và tài liệu được đăng tải tại địa chỉ website: https://thitimhieuluatphongchongmatuy.vn.

Thy thơ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây