Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànGiải giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách...

Giải giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi cùng Tổng công ty và cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945- 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), ngày Truyền thống Ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2023), Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Giải giao lưu thể thao với sự tham gia của 06 đội thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung và 02 đội đến từ Trung tâm Khí tượng hàng không Đà Nẵng và Trung tâm ARO/AIS Đà Nẵng tranh tài ở 04 nội dung là Bóng đá mini nam, Bắn cung thể thao, Nhảy bao bố và Kéo co.

Các đội tham dự chụp ảnh với Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Tổ chức giải

Tham dự Lễ khai mạc, về phía khách mời có đồng chí Ngô Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, đại diện Trung tâm Khí tượng hàng không Đà Nẵng và Trung tâm ARO/AIS Đà Nẵng. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các Phó Giám đốc, đại diện các đơn vị và đặc biệt là các vận động viên, cổ động viên đến từ các đội thuộc các đơn vị trong Công ty và đơn vị bạn.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng cờ lưu niệm cho các Đội

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu: Giải giao hữu thể thao nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Công ty cũng như Tổng công ty, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, hy vọng rằng sau giải đấu sẽ phát hiện các hạt nhân thể thao đặc biệt là vận động viên bóng đá mini nam, là một trong những môn thể thao thế mạnh của Công ty Quản lý bay miền Trung.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ khai mạc, mặc dù là giải giao lưu thể thao nhưng đồng chí mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình, đề cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, ứng xử văn minh, lịch sự và đảm bảo an toàn sức khỏe, đồng chí chúc các vận động viên thi đấu đạt thành tích thật tốt và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Một pha vào bóng khá quyết liệt…

Môn bóng đá mini nam có 4 đội thi đấu tranh tài, dưới tiết trời nắng nóng tháng 8 của miền Trung nhưng không cản được những pha bóng đầy kịch tính và gay cấn, các cầu thủ thi đấu hết mình, kết qủa là Đội Liên quân Khối cơ quan – Văn phòng – Sân bay địa phương đạt giải nhất, Đội Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng giải nhì và Đội Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật 2 đạt giải ba.

VĐV thi đấu môn Bắn cung thể thao
VĐV thi đấu môn Kéo co

Với các môn còn lại có 08 đội tranh tài, đặc biệt là môn Bắn cung thể thao, đây là lần đầu tiên môn này được đưa vào thi đấu tại Công ty, các vận động viên thi đấu rất hào hứng, tập trung và không kém phần gay go, mặc dù là môn chưa được tập luyện nhiều nhưng các vận động viên bắn cung đã đạt thành tích rất tốt và đạt điểm khá cao, mang lại sự bất ngờ cho trọng tài và Ban tổ chức. Với môn Nhảy bao bố và Kéo co, các vận động viên thi đấu hào hứng sôi nổi, mang lại những tiếng cười đầy sảng khoái cho cán bộ, nhân viên, cổ động viên trên sân đấu.

VĐV thi đấu môn Nhảy bao bố

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã tạo điều kiện để tổ chức giải, qua một ngày tranh tài sôi nổi ở 04 môn thi đấu, Giải giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày truyền thống Ngành Giao thông vận tải đã thành công tốt đẹp và hẹn gặp lại ở các hoạt động tiếp theo.

https://vatm.vn/giai-giao-luu-the-thao-chao-mung-ky-niem-78-nam-cach-mang-thang-8-va-quoc-khanh-29-tai-cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-n7322.html

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây