Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyTổ chức khóa huấn luyện lực lượng Tìm kiếm cứu nạn hiện...

Tổ chức khóa huấn luyện lực lượng Tìm kiếm cứu nạn hiện trường

Từ ngày 14-16/8/2023, Công ty Quản lý bay miền Trung đã phối hợp với Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng không tổ chức khóa huấn luyện cho lực lượng TKCN hiện trường của Công ty.

Tham gia khoá học có ông Trần Quang Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng không; Ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung cùng với 28 học viên thuộc công ty Quản lý bay miền Trung.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng khóa huấn luyện, ông Trần Nguyễn Bảo Anh đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng không đã tổ chức khóa huấn luyện, đồng thời quán triệt các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nội dung chương trình khóa học đề ra. Khóa học có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác bảo đảm công tác TKCN của Công ty, đặc biệt đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện cho nhân viên TKCN theo yêu cầu chuyên môn. Và mong muốn khóa học đạt thành công, tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong thời gian tới.

Ông Trần Nguyễn Bảo Anh phát biểu tại Lễ khai giảng

Khóa học với nội dung cập nhật cho học viên kiến thức, qui định mới và thực hành nâng cao kỹ năng nghiệp vụ TKCN; Đây là khóa học đầu tiên mà Tổng Công ty QLBVN tổ chức sau khi kiện toàn và thay đổi cơ cấu tổ chức liên quan lĩnh vực TKCN hàng không.

 

Một vài hình ảnh của Lớp học

Kết thúc khoá học, các học viên đã được kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng nhận hoàn thành khoá huấn luyện theo quy định.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây