Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoàn“Thắp nến tri ân” tưởng niệm 76 năm ngày thương binh liệt...

“Thắp nến tri ân” tưởng niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ của Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7-2023), Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa – Công ty Quản lý bay miền Trung kết hợp với Đoàn thanh niên cùng tập thể cán bộ nhân viên Đài đã tổ chức tọa đàm và viếng thăm Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Phú Yên vào sáng ngày 26/7/2023.

Tại buổi tọa đàm, trong không khí thiêng liêng tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Đài và cán bộ nhân viên trẻ của các tổ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, đồng thời tri ân công lao của các Anh hùng Liệt sĩ, các gia đình chính sách, thương bệnh binh, những người đã cống hiến cả thanh xuân, máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời đã thống nhất tổ chức thăm hỏi trao quà, các gia đình chính sách tại địa phương.

Các cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà tại buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Kết thúc buổi tọa đàm, Đoàn tiếp tục di chuyển đến Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Phú Yên để dâng hương và đặt vòng hoa. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Hưng-Đài phó Đài KSKL Tuy Hòa, Nguyễn Thị Cảnh Nhàn – Chủ tịch CĐBP Đài KSKL Tuy Hòa cùng Chi đoàn thanh niên và đại diện các bộ phận.

Trước vong linh các anh hùng, các cán bộ nhân viên nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, không ngừng chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; quyết tâm đoàn kết, thống nhất một lòng, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Bằng lòng tri ân sâu sắc, Đoàn nguyện chung sức, đồng lòng học tập và làm việc góp phần đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tiếp bước con đường cách mạng vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ta và dân tộc ta đã lựa chọn, không ngừng nỗ lực góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

Dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Phú Yên

Thông qua các hoạt động ý nghĩa tại buổi lễ, các thanh niên, nhân viên trẻ đã có cơ hội hiểu thêm về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc; đồng thời, giúp thế hệ người Việt trẻ thêm yêu và gắn bó hơn với quê hương, đất nước; được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức văn hóa dân tộc, khuyến khích các bạn trẻ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong nghiên cứu, học tập và làm việc. Buổi lễ cũng là cầu nối các thế hệ đi trước với thế hệ trẻ, là nền tảng quan trọng cho khối đại đoàn kết dân tộc, nguồn lực vô cùng quý báu cho Tổ quốc.

Thắp nén hương trên từng phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ đang yên nghỉ

Đặt vòng hoa và chụp hình lưu niệm trước tượng đài nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Phú Yên

Kết thúc viếng thăm, các cán bộ Đài một lần nữa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của buổi lễ, đây một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đặng Việt Tùng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây