Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Lễ dâng hương tri...

Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 27/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Gia Lai, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các đồng chí Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku đã tổ chức dâng hương, hoa tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hòa Bình Phó Bí thư Chi bộ – Đài phó Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Pleiku, đồng chí Nguyễn Trọng Thắng- Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài KSKL Pleiku, đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm- Bí thư Chi đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các thành viên của đoàn thành kính dâng hương, hoa và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với các Anh hùng Liệt sỹ – những người con đất Việt đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Kính cẩn nghiêng mình thành kính dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn đối với các Anh hùng Liệt sỹ

Trước anh linh của những Anh hùng sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đã thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài KSKL Pleiku báo cáo kết quả Đài đã thực hiện trong công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn trong thời gian qua. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, các cán bộ, nhân viên đài KSKL Pleiku thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình Liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình Liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Các cán bộ, nhân viên, Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Đài KSKL Pleiku tham gia Lễ dâng hương

Trong giây phút trang nghiêm, các cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku kính cẩn nghiêng mình trân trọng sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ, quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Cùng với đó, thường xuyên quan tâm giáo dục thế hệ trẻ nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước thời kỳ hội nhập quốc tế.

Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây