Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài Kiểm soát không lưu Phú Bài dâng hương tưởng niệm các...

Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Vào lúc 17h00 ngày 27/7/2023, Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài đã trang trọng tổ chức buổi Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2023).

Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Duy Chương – Bí thư Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phú Bài; đồng chí Phạm Phương Nam – Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài; đồng chí Lê Minh Nhật – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài; đồng chí Võ Công Tài– Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và đoàn viên thanh niên đơn vị.

 

Lãnh đạo Đài KSKL Phú Bài cùng toàn thể cán bộ, nhân viên dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, lãnh đạo Đài KSKL Phú Bài cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã đặt vòng hoa, thắp những nén hương thơm tại Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để thành kính tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho Tổ quốc, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thành kính dâng hương dưới tượng đài Tổ quốc ghi công

Từng thành viên trong Đoàn thắp hương trước bia mộ của các Anh hùng liệt sỹ

Trước quy mô rộng lớn của Nghĩa trang với hàng ngàn ngôi mộ, trong đó có đến hàng trăm ngôi mộ Liệt sỹ chưa xác định được danh tính, hàng trăm ngôi mộ chỉ có tên tuổi mà không có quê quán, ngày sinh và di ảnh, mỗi thành viên trong đoàn đã thật sự xúc động, cảm thấy biết ơn sâu sắc vì sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho hòa bình của đất nước, độc lập tự do của dân tộc. Sự hy sinh đó mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ chúng ta noi theo.

Đây là hoạt động truyền thống của đơn vị thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, giúp mỗi cán bộ, nhân viên ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, từ đó củng cố hơn nữa lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong mỗi người để tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, ra sức học tập, lao động, rèn luyện và phấn đấu để trở thành những con người có ích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Đặng Chiêu Hoàng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây