Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịLễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Đài trưởng Đài...

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài

Ngày 29/6/2023, tại hội trường Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài cho đồng chí Phạm Phương Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Phương Nam- Tổ trưởng Tổ Không lưu, Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài giữ chức vụ Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Phương Nam

Đồng chí Phạm Phương Nam đã có gần 20 năm công tác tại Đài KSKL Phú Bài, trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau trong các tổ chức Đảng, đoàn thể, chính quyền của đơn vị cũng như trải qua nhiều khóa bồi dưỡng, đào tạo huấn luyện về chuyên môn và công tác quản lý. Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất cứ vị trí nào, đồng chí Phạm Phương Nam cũng luôn nỗ lực phấn đấu, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự tín nhiệm của toàn thể CBCNV Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài và sự đánh giá cao của tập thể lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Phương Nam, đồng chí Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng tin tưởng với bản lĩnh và kinh nghiệm công tác thực tiễn, tân Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng tập thể Chi bộ, lãnh đạo Đài phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị và Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Phạm Phương Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Phương Nam hứa sẽ đề cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cùng với Chi bộ, lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài xây dựng khối đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao cho.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng cũng đã trao quyết định thôi giữ chức Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài cho đồng chí Nguyễn Duy Chương. Đồng chí Nguyễn Duy Chương giữ chức vụ Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài từ năm 2008, trong suốt quá trình đó, đồng chí đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển đơn vị, đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo đơn vị lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đưa Đài trở thành một trong những đơn vị điển hình tiên tiến, đi đầu trong các phong trào thi đua của Công ty. Trước đó, đồng chí Nguyễn Duy Chương đã có đơn xin thôi giữ chức vụ Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài theo nguyện vọng cá nhân và được tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam chấp thuận.

Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng tân Đài trưởng và đồng chí Nguyễn Duy Chương

Đặng Chiêu Hoàng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây