Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênĐoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức...

Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6

Trong những năm qua, công tác chăm sóc đời sống tinh thần cho con em cán bộ, nhân viên đã là một hoạt động luôn được Công ty và Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung quan tâm. Ngày 31/05/2023, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình “Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6” tại Rạp phim Metiz – khu vui chơi giải trí Helio Đà Nẵng cho các cháu là con, em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Công ty Quản lý bay miền Trung khu vực Đà Nẵng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chương trình đã thu hút gần 200 các bạn nhỏ tham gia, với sự có mặt của cả phụ huynh và các bạn thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là dịp các bạn nhỏ được thoải mái vui chơi, giải trí bổ ích sau một năm học miệt mài, vất vả, và cũng là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn thanh niên mang lại cho các bạn nhỏ một sân chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Các cháu thiếu nhi nhận quà tặng 01/6

Ban tổ chức đã dành tặng một món quà đặc biệt cho toàn thể các bạn thiếu niên, nhi đồng – một suất chiếu phim hoạt hình Doraemon trong không gian ấm cúng của rạp phim Metiz Đà Nẵng. Các bạn nhỏ cùng bạn bè và cha mẹ đã được hòa mình vào thế giới vô tư, ngộ nghĩnh của nhân vật Doraemon – chú mèo máy thông minh – cũng là người bạn của nhiều thế hệ người Việt Nam thông qua bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. 100 phút phim là những chuyến phiêu lưu hồn nhiên nhưng ý nghĩa của Doraemon cũng những người bạn của mình, đằng sau những tình tiết ngộ nghĩnh, hấp dẫn là những thông điệp nhân văn về tình bạn và tình cảm gia đình. Song song đó, Ban tổ chức cũng tạo cơ hội để các bé được hòa mình vào không gian trò chơi đa dạng và hấp dẫn của khu giải trí phức hợp Helio. Mỗi phút giây thư giãn và giải trí của các bạn nhỏ đều có sự đồng hành của cha mẹ và những người bạn, tất cả đọng lại những khoảnh khắc sảng khoái khó quên, ấm cúng hạnh phúc gia đình trong ngày 1/6. Ngoài ra một phần quà nhỏ còn được gửi đến phụ huynh các bạn nhỏ để ngày tết thiếu nhi 1/6 của các bạn thiếu niên, nhi đồng thêm thật nhiều ý nghĩa.

Thông qua các hoạt động phong trào bề nổi, các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các cấp Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, qua đó tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Một số hình ảnh chương trình “Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6”:

Lê Phú Thi.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây